Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

THÔNG BÁO SỐ 4
Cập nhật diễn biến liên quan đến vụ bắt giam
Bà Bùi Thị Minh Hằng, Bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh
(từ ngày 11/2/2014 đến ngày 5/6/2014)

Ngày 5 tháng 6 năm 2014

Liên quan đến việc đoàn 21 đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo (PGHH) và các nhà đấu tranh nhân quyền bị bắt giữ ngày 11/2/2014 trên đường đến thăm gia đình PGHH Bùi Thị Kim Phượng/Nguyễn Bắc Truyển chúng tôi xin cập nhật những diễn tiến trong thời gian qua:

 1. Tổng lãnh sự quán Úc-Đại-Lợi tại Sài Gòn gặp gia đình bà Bùi Thị Minh Hằng.
 2. Gia đình đi thăm nuôi các người bị bắt.
 3. Buổi đối chất giữa bà Bùi Thị Minh Hằng và các nhân chứng do cơ quan điều tra huyện Lấp Vò chỉ định nhằm buộc tội đã thất bại.
 4. Cơ quan cảnh sát điều tra gia hạn quyết định tạm giam thêm 2 tháng cho trường hợp ông Nguyễn Văn Mình.
 5. Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa luật sư cho hai người bị bắt là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh.
 6. Các gia đình tín đồ Phật giáo Hòa Hảo có liên quan đến vụ án đều bị công an mật vụ theo dõi.


Chi tiết:

1/ Tổng lãnh sự quán Úc-Đại-Lợi tại Sài Gòn gặp gia đình bà Bùi Thị Minh Hằng.
Vào ngày 4/6/2014, Tổng lãnh sự quán Úc-Đại-Lợi tại Sài Gòn đã có buổi gặp gia đình bà Bùi Thị Minh Hằng. Trong buổi gặp, bà Felicity  - Lãnh sự tại Sài Gòn đã  hỏi thăm về trường hợp bà Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh bị công an huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) bắt giam từ ngày 11/2/2014.

Bà Felicity cho biết, bộ Ngoại giao Úc-Đại-Lợi sẽ đối thoại nhân quyền với chính phủ Việt Nam trong thời gian tới và sẽ đưa trường hợp 03 người bị công an huyện Lấp Vò bắt giam và khởi tố.

Trần Bùi Trung, con trai bà Bùi Thị Minh Hẳng cũng đã trình bày cho bà Felicity về việc Mẹ bị bắt giam trái pháp luật qua việc dàn dựng của công an huyện Lấp Vò để nhằm vu khống buộc tội "gây rối trât tự công cộng" và "chống người thi hành công vụ" cho bà Hằng, bà Quỳnh và ông Minh.

Bà Felicity cũng quan tâm đến cuộc sống của những người bị bắt trong nhà tù, tuy nhiên các gia đình cũng không có thông tin,  từ ngày bị bắt cho đến nay gia đình chưa được gặp mặt và đồ thăm nuôi gởi cho người bị bắt cũng bị giới hạn.

Bản thân, Trần Bùi Trung khi ra Hà Nội vận động cho Mẹ cũng bị công an Hà Nội theo dõi, hành hung.

2/ Gia đình thăm nuôi những người bị bắt.
Ngày 27/5/2014, gia đình bà Bùi Thị Minh Hằng và ông Nguyễn Văn Minh đã đến trại tạm giam An Bình (tỉnh Đồng Tháp) để gởi đồ thăm nuôi.

Khi thấy Bùi Văn Trung, con chị Hằng xuất hiện thì rất đông cảnh sát cũng có mặt để theo dõi từng bước chân của Trung và liên tục nhắc Trung không được quay phim,  chụp hình.Trung muốn gởi cho Mẹ 02 bộ đồ thăm nuôi, tuy nhiên trại giam chỉ cho gởi 01 bộ, cái ca nhựa thường dùng để đựng nước đá cũng không được cho gởi. Trong khi đó các trường hợp tù thường phạm thì được phép gởi thoải mái.

Trong chuyến thăm nuôi lần này, bà Thúy có dẫn theo hai đứa con, hy vọng các cháu sẽ được gặp mặt Cha sau hơn 3 tháng bị cầm tù nhưng trại giam đã từ chối không cho gặp mặt. Bà Thúy yêu cầu cho biết tình trạng sức khỏe của ông Minh, cảnh sát trại giam trả lời "bình thường".

3/ Buổi đối chất giữa bà Bùi Thị Minh Hằng và nhân chứng của cơ quan cảnh sát điều tra.
Theo thông báo của cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò, các luật sư bào chữa cho bà Bùi Thị Minh Hằng cần có mặt tại trại tạm giam An Bình để tham gia 05 ngày đối chất giữa bà Bùi Thị Minh Hằng và các nhân chứng của cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò.

Sáng ngày 19/5/2014, luật sư Hà Huy Sơn có mặt tại trại giam để tham dự buổi đối chất đầu tiên, nhưng sau đó thì luật sư Sơn thông báo gia đình bà Hằng biết luật sư sẽ không tham dự tiếp theo vì phía cơ quan cảnh sát điều tra đã hủy các buổi đối chất

4/ Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò từ chối cấp giấy bào chữa luật sư.
Luật sư Nguyễn Văn Miếng là luật sư bào chữa cho ông Nguyễn Văn Minh theo lời mời của gia đình ông Minh. Tuy nhiên, cơ quan điều tra huyện Lấp Vò đã từ chối (không có văn bản) và đưa ra lý do là ông Minh không mời luật sư. Điều này rất vô lý vì khi bị bắt chính thức sau một ngày tạm giữ hành chánh, ông Minh còn yêu cầu bà Bùi Thị Diễm Thúy (vợ ông Minh) phải mời luật sư.

Trong khi đó, tại địa phương nơi ông Nguyễn Văn Minh cư ngụ, công an đã nói với gia đình rằng ông Minh không ký vào bất kỳ biên bản điều tra nào của cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò, điều đó cho thấy ông Minh hiểu rất rõ quyền giữ im lặng của người bị bắt.

Trường hợp của bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, luật sư Nguyễn Văn Miếng cũng đã có văn bản gởi đến cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò để đề nghị cấp giấy chứng nhận luật sư bào chữa nhưng cơ quan này không có bất kỳ sự hồi đáp cho luật sư Miếng. Luật sư Miếng đã có văn bản gởi đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam để khiếu nại sau khi đã khiếu nại không thành công tại cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lấp Vò.

5/ Gia hạn thời gian tạm giam.
Ngày 11/5/2014, cơ quan cảnh sát điều tra đã gia hạn thêm 02 tháng tạm giam cho trường hợp ông Nguyễn Văn Minh qua lời của cảnh sát trại tạm giam An Bình (huyện Cao lãnh, tỉnh Đồng Tháp) nói với bà Bùi Thị Diễm Thúy. Không có một văn bản gia hạn tạm giam nào được gởi đến cho các gia đình.

Qua sự việc trên, có thể trường hợp bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy cũng bị gia hạn thời gian tạm giam. Theo kinh nghiệm của các luật sư, vụ án có thể đưa ra xét xử trong vòng 03 tháng trở lại. Tuy nhiên, đây là vụ án có yếu tố chính trị nên có thể thời gian tạm giam sẽ dài hơn, cho đến khi nào các cơ quan tham gia tố tụng cho rằng thời điểm thích hợp để xét xử.

6/ Công an giám sát các gia đình PGHH.
Hiện nay, nhà bà Bùi Thị Kim Phượng tại xã Long Hưng B (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) vẫn còn bị công an đặt chốt theo dõi mặc dù căn nhà không ai ở. Nhà bà Bùi Thị Kim Anh là chị của bà Bùi Thị Kim Phượng, công an theo dõi ngày đêm và khi bà Kim Anh, KIm Cam có việc đi ra ngoài đều bị mật vụ theo dõi.

Sự giám sát của công an mật vụ còn mở rộng ra cho nhiều gia đình khác tại huyện Lấp Vò như ông Nguyễn Văn Hoa, ông Trương Kim Long, ông Tô Văn Mãnh...và nhiều tín đồ PGHH khác.

Tóm lược sự việc:
Ngày 11/2/2014, 6 nhà hoạt động Nhân quyền và 15 tín đồ Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) đã bị công an chặn đánh và bắt giữ trên đường đến thăm bà Bùi Thị Kim Phượng. Bà Phượng, vợ cựu TNLT Nguyễn Bắc Truyển, là một tín đồ PGHH miền Tây (Nam Việt Nam) hiện đang cư ngụ ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Nguyên nhân là công an Đồng Tháp đã đập phá nhà bà Phượng, bắt ông Truyển vào ngày 9/2/2014 và tháo hình Đức Huỳnh Phú Sổ (Giáo chủ PGHH) trên tường ném xuống đất, gây bất bình và xúc phạm đến tín ngưỡng cũa tín đồ PGHH.

Khi 21 người đến địa phận tỉnh Đồng Tháp, hàng trăm công an thường phục và sắc phục phục kích hai bên đường đã tấn công, đánh đập, tước đoạt tài sản cá nhân, còng tay, áp giải về đồn công an huyện Lấp Vò. Sau gần 40 tiếng bị giam giữ và thẩm vấn, 18 người được phóng thích vào ngày 12/2/2014. Hiện còn 3 người là bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (nhà hoạt động nhân quyền) và ông Nguyễn Văn Minh (tín đồ PGHH) bị tiếp tục giam giữ và bị khởi tố với cáo buộc “gây rối trật tự công cộng”, “chống người thi hành công vụ”.

Tu sỹ Võ Văn Thanh Liêm
Trụ trì chùa Quang Minh (PGHH) - huyện Chợ Mới, tỉnh Đồng Tháp.


65 nhận xét:

 1. MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Phật giáo Việt Nam đã chính thức công bố ĐứcPhật Hoang Điều Ngự Trần Nhân Tông là vị Tổ Sư Người Việt Nam đã thống nhất Phật giáo Việt Nam cách đây hơn 700 năm,

  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY/

  đồng thời tất cả … “ Các chùa Việt Nam cần phải thờ phụng tôn tượng của đức Giác Hoàng Điều Ngự Trần Nhân Tông. Giáo hội Việt Nam hàng năm phải tổ chức lễ giỗ Tổ để tưởng nhớ công đức siêu tuyệt Phật Hoàng Trần nhân Tông thật long trọng như ngày lễ lớn của Phật Giáo Việt Nam ./.’”
  ( … Nhờ 750 tỉ đồng để có được tượng PHẬT HOÀNG ….. Vinh DANH đạt 2 kỷ lục VIỆT NAM cho khách thập phương …Du lịch chiêm ngưỡng mộ !!!!!
  - Nếu để 750 tỉ đồng để GIÚP thỉnh tôn tượng PHẬT HOÀNG ….. Cho mỗi CHÙA trong cả NƯỚC … Sánh vai cùng PHẬT THÍCH CA … Cứu độ chúng sinh và dẫn dắt chúng DÂN VIỆT NAM … TOÀN CẦU … THẾ GIỚI ????? … Thì ý nghĩa và THÀNH QUẢ ĐẠO ĐỨC ….. Mục đích ….. Thành đạt được biết bao ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/di-chuc-cua-vua-tran-nhan-tong.html

  - ( PHẬT VIỆT NAM HOÀNG TRẦN ….. Sớm có thể tự lực – Tự CHỦ hoàn thành “ ĐẠI NGHIỆP …..” và thay thế ….. NGOẠI !!!!!
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  - Khỏi phải “ NHẬY CẢM ”
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html...... mang tiếng phụ thuộc và nhờ vả NGOẠI ….. Tiễn NGOẠI dạo du và giúp NGOẠI trở về nôi TẠO SINH ????? )
  ………………………………………………
  ………………………………………………

  “ ĐỜI ” !!! TƯƠNG TƯ… Cũng vậy ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  “ Dám đối mặt sụ thật …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html
  Việc thực !!! – Bản thân ta …” ???
  Giúp ta hiểu “ CHÂN THẬT ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

  “ ĐẠO – ĐỜI ” …Ta hướng tiến !!!
  “ Trước sau cũng NHÂN QUẢ …”
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Không hưởng sau ?… thì trước ?
  http://www.ttxva.net/con-trai-con-re-bi-thu-tinh-uy-hai-duong-bang-bang-tren-duong-quan-lo/

  Trong cõi sống – Hay chết …
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
  Lý T ưởng hướng TÂM ??? – DANH ???
  “ Tùy Duyên ? – Tùy Nghiệp ? – Phước ” ?
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  Sao mọi sự khéo léo …?
  Thành QUẢ đạt mức cao …
  http://cusiminhthanh.wordpress.com/2014/02/24/hai-chua-lon-hai-cach-don-tiep-phat-tu/
  DANH có ? … Khỏi tiếng ĐỜI !!!
  ( PHẬT NỘI – Bên PHÂT NGOẠI …
  http://kienthuc.net.vn/thoi-su/so-sanh-chi-tiet-tuong-su-tru-tri-voi-tuong-phat-hoang-279648.html?p=10
  Thỉnh chùa nào cũng có …
  Trong mọi Chùa BẮC - NAM … )
  http://kyniem.easyvn.com/_easyweb/idl/lam/trangchu/63_.htm
  Được mang tiếng KHIÊM NHƯỜNG
  - TU HỌC … Sau KẾ TỤC ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/02/hai-chua-lon-hai-cach-on-tiep-phat-tu.html?showComment=1397735072684
  PHẬT cải cách HÙNG ANH
  http://chuaphuclam.vn/index.php?/tin-tuc/dua-gia-tri-tu-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-ra-the-gioi.ht
  PHẬT thời TU HỘI NHẬP
  CHÙA ĐỒNG cùng TƯỢNG ĐỒNG …
  http://bantinsom.vn/xa-hoi/tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam.bts
  Tượng NGỌC … – Cùng ẤN NGỌC …
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
  Thêm HÀO QUANG sáng tỏa ?????
  Dạng danh khắp ĐỊA CẦU ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhuong-nhun-nhan-roi-nhuc-nha.html#more

  NĂM CHÂU – Toàn THẾ GIỚI ???
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

  NAM MÔ PHẬT THÍCH CA …
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  ( NHÂN TÂM TRUNGTỬ )

  Trả lờiXóa
 2. TỰ HÀO – PHẤN ĐẤU !
  “ MỤC TIÊU và LÝ TƯỞNG ”
  https://www.youtube.com/watch?v=g5jRyedYqh0
  https://www.youtube.com/watch?v=3oGQs0noh3
  https://www.youtube.com/watch?v=g5jRyedYqh0
  https://www.youtube.com/watch?v=I31jWfDI52Q

  Đạo VIỆT NAM sáng tạo …..
  Kết DANH – ‘ PHẬT HOÀNG TRẦN’ !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/02/hai-chua-lon-hai-cach-on-tiep-phat-tu.html?showComment=1402099587557
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683\
  http://www.youtube.com/watch?v=dZUxiV4H9fg
  “ Đường CÁCH MẠNG VĂN HÓA …
  Đang đua nở trăm hoa ……………”
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
  Trăm hoa càng nở rộ …………..
  Tượng PHẬT NGỌC - PHẬT HOÀNG …….
  https://www.youtube.com/watch?v=I56WqjSdKKg
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13582_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-minh-quan-va-thien-su-vi-dai-cua-viet-nam-thich-nhat-tu.html
  Sánh bên tượng …..THÍCH CA ???
  Khắp mọi CHÙA ….. NAM – BẮC !!!
  http://www.chuabuuminh.vn/phat-giao-va-thoi-dai/chan-hung-phat-giao/7F7652_hai_chua_lon_hai_cach_don_tiep_phat_tu.aspx
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  (… Khỏi mang tiếng thi phi ??? )
  … Khỏi mang tiếng ….. “ NỘI – NGOẠI ”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13584_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-phap-chu-thich-pho-tue-duc-tran-nhan-tong-toa-ngat-huong-thien-hue-minh-thuc-hien.html
  Khỏi tiễn ngoại ….. VI HÀNH ???
  ( … Matsa …..rượu …… thịt nướng …..
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html
  … phòng ngừa ……bao cao su ????? )ss
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-149_4-15731/clip-thay-tro-duong-toong-di-thinh-bao-cao-su-mot-san-pham-khong-co-tinh-nhan-van-minh-nguyen.html
  Được thêm tiếng “ KHIÊM … NHƯỜNG ”
  Cùng đổi trao …….. Học hỏi ….. !!!!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
  ( Lý … “ … Hội Nhập ” - “ NHÂN QUẢ ”
  Phật “ DANH ” … Lẫn Phật “ TÂM ” !!!!!
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  http://xuandienhannom.blogspot.com/2014/04/tiec-anh-sang-o-en-quoc-to-cach-tan-hay.html
  - Thật hảo hảo …….. OKE !!!
  “ ĐỜI - ĐẠO ” …. Trong cả NƯỚC !!!
  “ ÂM - DƯƠNG ” Đồng KẾT ĐOÀN ?????
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  “ KIM CHỈ NAM ” …….. Dẫn đường …
  Cho ……. “ NĂM CHÂU - THẾ GIỚI ”
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html
  Thập phương ĐẠO ……. Chư PHẬT …..
  Đồng “ ..Ngưỡng mộ - TỰ HÀO ” ???

  “ MUÔN NĂM PHẬT NGỌC …. VIỆT … ???
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ……… ??? ”

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 3. DANH PHƯỚC ???
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  Chỉ là sự vô tình ..
  - Được PHƯỚC do giống Phật ?
  - PHƯỚC được do Phật Giống ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/tt-thich-thanh-quyet-xu-ly-vu-su-tri-tri-dua-tuong-giong-minh-vao-chua-tren-co-so-long-dan.html
  Hay chính sự ứng DUYÊN !!!
  Giúp ” Ngoại ” sớm về NGOAI ???
  https://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
  ” ĐẠO – ĐỜI ” Ta Chủ Quyền…
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  Tiếp nối thay thế ” NGOẠI ” ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/phat-giao-va-chua-lang-mien-bac-nhung-ray-rut-tran-tro.html
  “Hữu xạ tự nhiên hương”
  Quả phước báo trùng lai
  Phật Hoàng Trần..hòa đồng
  Theo hình giáng chúng sinh ?
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  Danh vang càng vang Danh
  Sự linh thiêng ái mộ ???
  Phật Danh Việt..càng nhiều !!!
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...u-13-tuoi.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
  Đó mới thực phước Danh ???
  Mong ai ai cũng Đạt..?
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 4. Thời – Pháp” Mạt ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://ttxva.org/dao-duc-mac/
  Một khi tu hướng Danh ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  Đời – “Đạo Đức” Chuyện nhõ ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
  “Đục Nước” Cò – Dễ béo ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html
  Dân “CHỦ” – Khỏi nhũng tham
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  http://ttxva.org/hau-het-can-bo-dieu-tra-an-oan-ong-chan-duoc-thang-chuc/
  “Đầy tớ” – Tính tự cường ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  Lo gì “Ngoại” bành chướng ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  https://www.ttxva.net/di-tu-de-hanh-lac/?relatedposts_exclude=163751
  Lại nhờ sự “ VÔ TÌNH” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  Trong “NHÀ” – Lo đấu đá ???
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  Hưởng thụ “Danh – Quyền – Tiền” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/co-phai-suy-thoai-ao-uc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/u-xoe-trong-thi-hanh-vinashin.html
  “NGOẠI” – Cứ việc ung dung
  Chỉ Đạo ? Và xét xử ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  Khỏi mất công tổn sức ?
  Cướp Đất – Chiếm Lòng Người ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ang-ngoc-viet-cai-chet-tu-noi-tam.html
  Mang tiếng ? Chẳng bền lâu ???
  “RĂNG khỏi cắn nhầm MÔI” ??
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
  “NÔ DỊCH” – Chiếm lòng người ???
  Được tất cả – mãi mãi ???
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
  Khỏi tiếng Đời ? mất “ĐỨC” ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
  Thật HẢO HẢO ? OKE ???\
  { Nhân Tâm Trung Tử }

  Trả lờiXóa
 5. THỜI – THẾ ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ban-qua-ve-thien-ac-trong-chu-nghia_7.html
  Theo thời thế “Duy Vật” ?!
  Mọi điều gắn Duy Tâm?
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383
  Khỏi xét suy! Dẹp bỏ…
  Nay thế thời đổi thay
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
  Duy Vật chuyển Duy Tâm
  Tâm cuồng sinh Danh Phật.
  http://thuvienhoasen.org/p83a15916/1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  Ngọc Phật – Mới ra đời
  (Tâm linh – Hồn – Non Nước)
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
  Phật – Chùa nào ai phá?
  Nhà thờ – cùng đền chùa
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  Là văn hóa Tâm Linh
  (Đâu mục tiêu giai cấp?
  https://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  Tạo – Tự do – Công bằng!)
  Phật Danh? Lẫn ngọc Phật?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  http://ttxva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/
  Danh lợi – Tôn tạo nên
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  Thay thế cho “Hoằng pháp”
  “Vàng mã” Hóa – Trong chùa!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/17932.html
  Cùng A “Mi” là Phật!
  Sinh Tăng? Khỏi cần nữa!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-160_4-14035_5-50_6-1_17-6_14-1_15-1/can-nhin-thau-dao-hon-ve-ban-ho-niem-hong-van.html
  Chỉ “Đạo tràng” Pháp Phật?
  Phật tất về – nơi sinh!!!
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
  Dựa hình ảnh – Thánh nhân
  Chắn che cho cuồng vọng!
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
  “MAY – RỦI” Sự VÔ TÌNH ???
  Nhờ “Đóng cửa bảo nhau”
  “Phê – Tự phê” kín đáo???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  ” Nên trái oan còn nhiều ”
  TRỜI biết ĐẤT cũng biết ???
  https://ttxva.org/dieu-tra-vien-phu-nhan-ep-cung-ong-chan/#comment-142563
  Vật chất và thân xác
  Trước sau biến hư không !!!
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY/
  Riêng trí tuệ. Tâm hồn
  Mãi muôn đời bất diệt
  http://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM
  http://www.youtube.com/watch?v=3PGKn-0skrk
  “Của” người! Là “Phúc” ta ?
  “Lợi” ta! Ta phải lấy.
  http://m.vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152599/hang-loat-vu-hoi-cua-trang-tron-giua-ban-ngay.html
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/loat-anh-dau-long-than-nhien-hoi-cua-mac-tai-xe-van-xin/
  “Tiếng” người? người phải mang!
  Tai tiếng? Ai hiển chứng ?
  https://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/

  Trả lờiXóa
 6. Chính trị với giai cấp!
  Không chừa một điều chi?
  Miễn có QUYỀN – TIỀN – TÀI ???
  “Đầu xuôi đuôi tất lọt”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  Điểm tô thêm thân xác…
  “Nhân quả”? đâu đã hiểu!
  “Duyên – căn”? đâu đã biết!
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/20192-%26amp%3Bquot%3Bkh%C3%B4ng-%C3%ADt-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-coi-%C4%91i-tu-l%C3%A0-m%E1%BB%99t-ngh%E1%BB%81-ki%E1%BA%BFm-s%E1%BB%91ng-b%C3%A9o-b%E1%BB%9F.html
  Mọi chấp đều do “Sân”.
  Tạo sinh ra – “Ấn tượng”?
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  Đường Chánh? Khó lường bước!
  Nghĩ suy? Khó chánh lường
  Oán “Mèo” – mà cảm “Hổ”?
  http://ttxva.org/dai-uy-csgt-bi-danh-si-nhuc-truoc-khi-ban-chet-cap-tren/
  Trái oan lại mắc thêm!
  Biết đâu chỗ mà gỡ
  http://voluongcongduc.com/news/news/Xa-hoi/105-ngoi-mo-trong-Nghia-trang-Liet-Si-la-xuong-Dong-vat-281/
  “Ngài” cảm ơn đệ tử?
  Cùng “Cốt cán”? noi theo!!!
  Danh ngài – mang quảng bá.
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-14238_5-10_6-15_17-189_14-2_15-2/hay-len-tieng-vi-bac-dao-su-ton-kinh.html
  “Công đức” Tiến – Tăng – nhiều!
  Thêm lòng người ngưỡng mộ?
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html
  Đâu còn thời mạt pháp.
  Trên đất này linh thiêng!
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  “Phật” cứ tăng – Phát triển.
  Biểu thị – Tôn kính Phật!!!
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...u-13-tuoi.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
  Hay báng bổ “Phật Tâm”?
  Danh Phật? nắm trong tay
  Thời cơ – Ban bố tiếp!!!
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  Xin chư tăng – phật tử.
  Cứ bàn? Tính! Nghĩ suy?
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  Tự hào thay giáo Hội!
  Việt Nam – Thật Việt Nam.
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R

  VSTVS
  (Thích Thiện Quang)
  -“Người nội dùng hàng nội” đã đến lúc Chư tăng Việt Nam nên đổi chuyển pháp Danh theo Phật Việt Nam và cũng là để nhất quán thống nhất.Kính tôn Phật ta sánh ngang với các vị Phật khác trong mười phương thế giới không phải chỉ là cái vỏ Danh quảng cáo để tăng phần “Công đức” khi kết hợp với mọi việc “Hóa vàng mã – Tín ngưỡng dân gian” thay đạo lý giảng pháp trong nhà chùa.


  Trả lờiXóa
 7. TÂM ĐẠO !
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?736795-Nh%C6%B0-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-d%C6%B0%E1%BB%9Bi-m%C6%B0a
  …Dám nhìn thẳng sự thật ???
  Hiểu mình và hiểu người ,,,
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
  Biết “ phê bình - tự phê “ ???
  Tìm con đường CHÍNH TRỰC !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
  Đường chân đạo “ BÁT CHÁNH “
  “ ĐẠO ĐỨC ” – Hoàn thiện NGƯỜI ?
  https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Không phân biệt ĐẠO – ĐỜI ………!!!
  “ Chính Trị ….Mọi ‘Chính Thể…..” ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Kẻ SANG hay Người HÈN ?????SS
  Đồng Loài hay màu da ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
  Sao xứng “ ĐẠO CHÂN THẬT “ !!!!!
  http://taophunghoiquan.blogspot.com/2013/01/phan-bien-hien-tuong-thich-thong-lac-8.html?showComment=1400470864799#c389369032201866238
  ĐẠO luân lý “ NHÂN QUẢ” …….
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Mới an nhiên THANH TỊNH …..
  “ TỰ TẠI ” ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!

  (NHÂN TÂM TRUNG TỬ )
  TÂM tỉnh …???
  “Có áp bức tất có đấu tranh…” ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html
  - “Hiểu sự thực ?... Hiểu việc thực ???”- Chính là “ NHÂN TỐ … Sống – CHẾT … ” Quyết định mọi sự bền vừng - Sống còn của mọi cuộc tranh đấu TỰ PHÁT theo quy luật TƯ NHIÊN trong XÃ HỘI làm NGƯỜI…”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

  Cuộc sống – XÃ HỘI CON NGƯỜI chỉ thực sự bình an trong sự CÔNG BẰNG TƯ DO DÂN CHỦ ... Khi “ ĐẠO ĐỨC – Lòng tự trọng của CON NGƯỜI được VINH DANH coi trọng !!! ”
  https://www.youtube.com/watch?v=of6in2aUhDI&list=PLE0eeu1J-lkVZEOd_eRf3MzQJY1__UWon
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  ….Hay sẽ tạm được AN BÀI …… Trong sự du ngủ bình yên không ồn ào tranh đấu - Khi mọi sụ thật việc thực đều được bao bọc ngụy trang vỏ bên ngoài khéo léo và kín đáo ….. Cùng DANH LỢI – QUYỀN TIỀN “ Đục nước – Cò béo ” ?????....
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/xu-ly-noi-bo-con-au-phap-luat.html#links
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 8. “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512

  Đạo PHẬT – Đạo “ CHÂN THẬT ”
  https://www.youtube.com/watch?v=cH4yFPTggtI&list=PLD77EAB4A05C0B763&index=30
  “ Suy lời ta để biết ???
  Nhưng chớ có lầm tin … !!!
  Chúng sinh không phân biệt
  Khi nước mắt cùng mặn ,,,
  Khi dòng máu cùng đỏ … ”
  Lời “ Tức TÂM – Tức PHẬT ” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  ( Ngàn trùng xa – Thực tế !!! )
  “ Lời chót lưỡi đầu môi …
  Đối ngược … So hành động . ”
  Vì danh địa … Quyền tiền … ?
  Vỏ “ Tu hành hội nhập ,,,” ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  “ Dân gian ….. Hóa ĐẠO LÝ ”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
  Thay giáo lý …… HÀNH TU !!!
  “ Sáng ĐẠO ” … Cùng “ Quái ma ” ???
  “ …THANH TỪ ” như “ … CHÂN QUANG”
  Đồng kết đoàn giảng PHÁP !!!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html
  Thức tỉnh mọi CHÚNG SINH …..
  Tất cả nhờ “ … NỘI - … NGOAI ” !!!!!
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html
  “ Tức TÂM – Chính tức PHẬT ” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  - MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ….. ???
  http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

  - NAM MÔ THÍCH CA ….. PHẬT .
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 9. Kính Tưởng Ngài … Thanh Tứ .!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-15717_5-10_6-1_17-189_14-2_15-2_18-2/#comment_list

  “Phật pháp” _ Phật giảng pháp !
  Tám Tư ngàn pháp môn ..?
  Đâu ? … Do lời Phật nói !!!
  “Pháp Phật” _ Có bao giờ ?
  “Pháp” nhân _ Do nhân Quả .
  “Tâm Phật” sinh _ Tất hiểu !!!
  Phật pháp đâu do nói …
  Tùy “Đức – Duyên” sinh thành
  Ngài … Thanh Tứ cũng vậy .
  Chẳng thuyết … chẳng pháp môn !
  Chẳng nói điều … giáo lý .
  Chẳng “Dịch _ Thuyết” điều gì !
  Sinh trí tuệ – biết Phật !
  - Trần “…Phật Hoàng” ra đời …
  Phần Công Đức … Thanh Tứ .
  Phần giáo Hội …cùng “Đời” !!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  Khôi phục _ Danh tiếng Phật .
  Khi … Nhân Tông nhập diệt .
  Con cháu “Trần” … thế thay .
  Tiếng đời ! thêm tiếng tăm !!!
  (Đạo … nhường ngôi nho giáo)
  http://www.thegioivohinh.com/diendan…ad.php?t=63424
  “Con mắt Trời” vĩ đại .
  … Anh linh Trí tuệ “Ngài” …
  Rồi “Đạo Phật _ Trời ban” .
  Lời “Tâm linh … Non Nước”
  (Hình thành _ Tiến triển thêm) .
  Sao ngài nỡ ra đi …
  Bàng hoàng trong giáo hội .
  Di chúc ? tiếp theo “Phật”
  Xứng đáng tên vị nào ???
  “Đời” … không lẽ độc tôn !
  Tre già ! … măng không mọc ?
  Linh thiêng ! ngài chỉ dụ ???
  “Phật” Kế thừa tiếp nối ?
  Chỉ môn đồ “Sáng Đạo” …
  Tâm nhận biết “Quái Ma”
  (“Ma quái” _ giảng pháp phật
  Ai nghe _ tất “đọa đày …” !)
  Đại xá _ Đại đại xá
  Từ bi _ Đại từ bi
  Quay đầu là bờ bến !
  Khi biết phật của ta .
  (Chỉ mới bảy trăm năm)
  Lẫy lừng trên chiến thắng .
  Quyền ban phát “Dương Sao”
  An … ? Đâu bằng “giải hạn” !!!
  “Công _ Đức” càng thông thoáng …
  Mỗi khi đầu xuân sang
  Môn đồ đông hơn Hội !!!
  Ai nói Phật Pháp mạt ?
  (Cải đạo ? _ lẫn cải Tổ ?)
  Đừng ghen bóng _ như “Đời” !!!
  Đóng cửa _ Tự bảo nhau ???
  “Không hay _ Xấu” …sẽ Tốt .
  “Phật Việt” ta đâu mạt .
  Thử thách “Huỳnh Xuân Long”
  http://www.youtube.com/watch?v=NUAWlTEPdso
  “Đời” ? Đẹp hơn tươi sáng !!!
  “Vô sản” Sinh tài lộc …
  Rượt mèo _ chêm ngưỡng hổ
  Vừa “Oai” lại “Bằng an” !!!
  Ta hướng Phật _ ta sinh !..
  Nhân Quả _ Vẫn nhân Quả .

  (Nhân Tâm Trung Tử)


  Phật tái lai ???
  http://phathoc.net/tai-lieu-lich-su/…at/57F21B.aspx

  “Chính Đại Quang Minh tâm
  Từ bi hỷ xả chí …”
  (Lời giáo sư Vũ Khiêu…
  Tặng ngài đôi câu đối…”)
  Hòa thượng Thích Thanh Tứ
  Người đại biểu nhân dân
  Chính sách lớn …dân tộc
  Chính sách thiết thực …sống !
  Phù hợp … Dân ý Đảng
  (Phù hợp … giáo lý Phật ?)
  …Phòng chống tham nhũng tốt
  Nghị quyết đại hội X !
  “Chống bằng miệng” thắng lợi !!!
  http://www.youtube.com/watch?v=xqT1Cg4eh10
  http://www.youtube.com/watch?v=iS_j1gFf_c8
  … Khỏi giáo lý ? Dịch học ?
  Lớn lên từ tranh đấu
  Giải phóng đất quê hương
  “Phật pháp bất ly …gian”…
  Lòng “hộ quốc an dân”
  Sớm giác ngộ cách mạng
  Ngài hóa thân Bồ Tát ?
  Sự gian hãm …khảo tra
  Sự tra tấn tù đày
  Là đài sen thử thách
  Hơn hẳn thế tọa thiền …
  “Yên Tử – Phật Hoàng Vua”
  (Khi của báu khỏi tìm
  Khát uống – đói ăn – ngủ …)
  Thư kí đoàn … tham vấn
  Thư kí ban vận động
  Nhờ “Tam Bảo” gia trì …
  Và Ngài được suy cử
  Làm phó tổng thư kí
  Phó chủ tịch – trị sự …
  Phó chủ tịch thường trực
  Cũng nhờ Đảng – Nhà Nước
  Mặt trận tổ quốc Việt …
  Nhiều tâm lực trí tuệ ???
  (Đời Phật Mới – …Khai quang !!!)
  Việt Nam Phật Hoàng Trần …
  Tâm “sáng đạo” tự sáng !!!
  Phật chiến thắng quân Nguyên …
  Nhờ thân xác tù đày …
  Cứ gì phải giáo lý
  Tám tư ngàn pháp môn
  (Phật nào đã sinh pháp ?
  Pháp môn có bao giờ ???)
  “Bút” có thể thay Tâm
  Dành vị ngôi hướng đạo ???
  Chính Phật “Ngài” còn ai !!!
  Phật tái sinh là Ngài ???
  Có …Thông Lạc – Hộ pháp
  Kiểu ra đi “Danh” Phật …
  http://www.youtube.com/watch?v=gFCb_lcTVPk
  Kiểu La Hán – tự xưng !
  http://www.youtube.com/watch?v=oYOac_cFBOQ
  Ngược xuôi kiểu “đoàn kết” ???
  Việt Nam – Đạo tự hào !
  Tự hào Đạo Việt Nam !!!

  Nhân Tâm Trung Tử
  http://nguoiviet.tv/duong-luoi-bo-trung-quoc-thuyet-giang-tt-thich-chan-quang/#comment-69531

  Trả lờiXóa
 10. -
  VÔ TÌNH “ VÀ VÔ TÌNH ?
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/an-ninh-con-o-anh-dan-oan-tai-tru-so.html
  http://www.tindachieu.com/news/2014/03/xu-5-cong-an-dung-nhuc-hinh-de-khoi-to-pho-cong-an-tuy-hoa.html/comment-page-1#comment-13738
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/thong-nhat-la-khai-khac-roi-ma.html

  Oan cho Thích Minh Phượng ???
  Trụ trì chùa Chân Long
  Xã Chàng Sơn – Thạch Thất
  “Đất Thăng Long ngàn năm”
  Tượng Phật Hoàng Nhân Tông ?
  Biến hình như……. Minh Phượng ???
  http://ttxva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/

  “Linh thiêng đại linh thiêng”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Phật hòa đồng chúng sinh
  “Kiểu tu hành hội nhập
  Sao “Dân – Gian” dị ứng ???
  “Kiểu rượt mèo – Nuôi hổ”?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  Đó chỉ là “VÔ TÌNH” ???
  Mẫu tượng phật – “Quảng Ninh” ?
  Có kỳ quan chùa Đồng
  Hòa thương Thích Bảo Nghiêm
  “Tuyên bố và khẳng định”
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html

  - Chớ kích động – Nói xấu ???
  Tổn hại đến UY PHONG
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  PhẬT giáo – Đạo Việt Nam ???
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360

  Rồi cũng lại VÔ TÌNH ?
  http://nld.com.vn/ban-doc/vu-5-cong-an-dung-nhuc-hinh-hoan-ho-ong-chanh-an-20140406090248597.htm

  Mười năm Nguyễn Thanh Chấn
  “Tự nguyện ẨN mình TU “ ???
  http://hn.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/ong-chan-ke-ve-dem-an-mang-xay-ra-10-nam-truoc-c46a585958.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/11/biet-au-lai-hoa-ca-lang.html
  http://baophapluat.vn/tin-nong/gio-lai-ban-an-ket-toi-ong-nguyen-thanh-chan-168867.html

  Nay cũng lại đổ thừa…
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/ai-xui-giuc-khieu-kien-at-ai.html

  “Do nhún nhường hối lộ”
  Làm mang tiếng “Cán Bộ” ???
  http://nld.com.vn/phap-luat/vu-5-cong-an-dung-nhuc-hinh-chung-toi-chiu-rat-nhieu-ap-luc-2014040422282031.htm

  Người “ ĐẦY TỚ “ Nhân Dân
  Trong “Vô Sản chuyên chính “
  txva.org/dieu-tra-vien-phu-nhan-ep-cung-ong-chan/#comment-142676
  http://www.baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/nhung-nguoi-gay-an-oan-10-nam-chet-tai-nan-ki-la-2359563/

  Hãy cố gắng cười tươi
  Còn hơi thở còn cười
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/chanh-ong-phai-la-nut-chan-bao-ve-cong.html

  Cảm ơn – xin cảm ơn
  Cả ĐẤT TRỜI – “ Khí Trời “
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  Mang niềm vui – Thử thách ???
  Tất cả cũng “ Nghệp Duyên “?
  Nam mô Phật Hoàng Trần….
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html

  Đời “Hậu Trần”….Đã qua…..
  Nay phục sinh …Tươi sáng ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/02/hai-chua-lon-hai-cach-on-tiep-phat-tu.html?showComment=1402099587557

  “Người NỘI – dùng hàng NỘI ?
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Tự hào – “ Đạo Việt Nam “ ???

  NHÂN TÂM TRUNG TỬ

  Trả lờiXóa
 11. CHUYỆN …Nhỏ ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/vu-4-cong-bi-anh.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/an-ninh-con-o-anh-dan-oan-tai-tru-so.htm
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/an-ninh-con-o-anh-dan-oan-tai-tru-so.html
  https://www.youtube.com/watch?v=xvH8KLQcKHc
  https://ttxva.org/vu-ong-chan-rat-kh...-hien-ep-cung/
  Đảng lãnh đạo – Cầm QUYỀN !!!
  “Sự việc” - tập thể quyết ???
  http://ttxva.org/hau-het-can-bo-dieu...oc-thang-chuc/
  “Đóng kín cửa - bảo nhau …?
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/02/hai-chua-lon-hai-cach-on-tiep-phat-tu.html?showComment=1402099587557
  Chớ hở khe – Gió lùa…!!! “
  (Mang tiếng và ảnh hưởng ???)
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-n...ung-146278.bld
  Người “Đầy tớ” Nhân Dân….
  Vì nhân dân tất cả ?????
  Học tập theo gương BÁC !
  Khuyến…Mọi người cùng theo !!!
  http://luongkhaulao.wordpress.com/20...a-cai-con-cac/
  “LÒNG DÂN” - Chính ý Đảng .
  Luôn “Rộng cửa” đón mời
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-n...-tu/146435.bld
  “Săn sóc” – Không phân biệt ..!
  Mọi người đều bình đẳng…
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-da...ng-chinh-minh/
  Đâu chiếu cố riêng ai ?????
  Có “Tập Thể” biếu quyết !!!
  http://laodong.com.vn/quoc-hoi/co-qu...ioi-146456.bld
  Không thể điều gì sai...
  - Chỉ vì sự vô tình..
  http://chuaphuclam.com/index.php?/va...a-vo-tinh.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/ph...a-tien-ti.html
  “Cửa đóng không kín gió..”
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...u-13-tuoi.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
  Người - Ảnh hưởng “ Khí Trời “ !!!
  “ốm đau” – Là chuyện nhỏ..???
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-n...gay-156940.bld
  Trong sự sống con người…
  Tình “ Tập Thể “ nâng đỡ !!!
  http://chuaphuclam.com/index.php?/ph...thap-linh.html
  Mọi việc cũng sẽ qua…..
  ….Hết mưa !...Trời lại nắng ???
  http://ttxva.org/vu-ong-chan-rat-kho...comment-145129
  http://ttxva.org/ong-nguyen-thanh-ch...-vu-khong-moi/
  Nhớ kinh nghiệm lần sau….
  “ Cửa kín GIÓ – Then cài …”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/chanh-ong-phai-la-nut-chan-bao-ve-cong.html
  Đời sẽ luôn tự tại….!!!!!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong...n-khen-thuong/
  Không gì bằng sức khỏe !
  Dựa “ Tập Thể “ – Khỏi Lo ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  l

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 12. Danh” – Quyền ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html#comment-form
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-17050_5-50_6-1_17-189_14-2_15-2/chua-viet-o-ba-lan-noi-sinh-hoat-tam-linh-van-nhuom-mau-chinh-tri-anh-vu-le-hai.html

  Hoàng quang Thuận “Đạo Văn”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  Sánh vai “Lãnh đạo nhà …
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  “Văn” lòng tôi đau lắm
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  Tôi chìm đắm hư danh
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/hai-cot-xuong-ong-vat.html

  Tôi – Trường “Manh lưu phái…” !
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2012/09/28/tu-do-la-cai-con-cac/
  http://ttxva.org/dai-uy-csgt-bi-danh-si-nhuc-truoc-khi-ban-chet-cap-tren/

  Tôi – Trở thành “Thần Thơ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Được “Tô son” chân tướng …
  Len trước hàng lãnh đạo …
  ( Nhờ công VTV )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

  - Tiếc thương vị anh hùng
  “Thánh Võ Tướng” của dân !
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  “Võ Đại Tướng” vĩ nhân
  Trong lòng dân muôn kiếp !
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  “Chân lý” không đổi thay
  Dù “Sao trời – vật đổi…” !!.
  “Đạo văn” Đạo “Biểu Quyết”
  Như biểu quyết “Phật” …Danh !
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13582_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-minh-quan-va-thien-su-vi-dai-cua-viet-nam-thich-nhat-tu.html

  Có “Duy Tuệ” đạo Sư !
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html

  Nay thêm “Hoàng Quang Thuận”
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://www.youtube.com/watch?v=dZUxiV4H9fg
  - Tạo “Danh” củng cố Quyền …
  Trên “thị trường” …hội nhập !!!
  - “Xác” chết – mọi thứ hết !..
  “Danh” – vẫn chỉ “Vô Danh” !!

  Thích Đạo Chân

  Trả lờiXóa
 13. TỊNH TÂM ???
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  “Tránh phát hình trực tiếp
  Lễ tang của đại tướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  - Khỏi phiền nhiễu Nhân Dân ???
  Được “Thơ thần” …Quang Thuận
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  - Thuận “Bài bản” sẵn có.
  .CÔNG ĐỨC V T V ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  “ Võ Thánh Tướng “ ra đi
  Không nối tiếc điều gì ?
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  Gần bùn không hôi bùn
  Là sức sống Hoa Sen
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/vi-sao-ai-tuong-vo-nguyen-giap-vi-ai.html

  Là Đài Sen cùng PHẬT
  Hiện thân chốn Nhân Gian
  CỨU ĐỘ và THỨC TỈNH
  Chúng sinh trong muôn cõi
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/cay-lon-gio-nao-lay-chuyen-noi.html

  Cao TÂM – Sang về ĐÚC
  Xứng hoc trò …CHÍ MINH
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tu-am-tang-ai-tuong-nghi-ve-uy-tin-uy.html

  - Thời hội nhâp – “Tu Hành”
  Lợi dụng HÀNH danh PHẬT ?
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri

  - Bài bản làm “ Đục Nước “
  …3 ÍCH - Rồi 4 ÍCH ???
  “Nuôi CÒ càng dễ béo …”
  http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-tu-trong-bom-cho-duong-chi-dung.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html

  Dân “CHÙ” khỏi NHŨNG THAM
  http://www.ttxva.net/thu-tien-an-ninh-quoc-phong-gap-8-lan-dan-buc-xuc/
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  “Đầy Tớ” – Tính “TỰ LỰC”
  …” TÂM “ hỌc theo PHẬT HOÀNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  - Nhà cửa càng Cao – Rộng…..
  Đói ăn – Khát uống – Mệt ngủ liền…
  Của báu khỏi tìm – Tự kéo đến..
  Tự Tại – Như Ý…”THIỀN” cần chi ???
  http://www.youtube.com/watch?v=KNDC6YYaF78
  …………………………………………
  - HỌC nữa HỌC - HỌC mãi….
  HỌC theo gương BÁC HỒ…?????
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4
  http://www.youtube.com/watch?v=AueWHko-yIo

  …Phải chăng còn VANG VỌNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  ………Truyền hình V T V ???

  THÍCH ĐẠO CHÂN

  Trả lờiXóa
 14. PHẬT GIÁO VIỆT NAM ĐI VỀ ĐÂU ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ban-qua-ve-thien-ac-trong-chu-nghia.htm
  l
  “Điều lo ngại là Đại hội Phật giáo nếu không khéo thì có thể bị biến tướng
  Thành đại hội thuần tuý thế tục mà ở đó cái “Danh” cái “Lợi” trở thành “cán bộ” Thuần tuý thì không phải là phúc cho Đạo”
  … Trong đạo Phật “Tâm dẫn đầu các pháp” – Nay “Danh” sánh bằng “Tâm” Phật nội – đồng như Phật ngoại nên tất sinh ra – “Dân gian hoá Đạo Phật”
  (Đạo nằm trong Nước, việc hành Đạo phải hợp với lẽ Nước – Lòng dân và việc gì đã thuộc về dân gian – tính ngưỡng dân tộc phải hợp với Tâm nguyện với lòng dân thì cũng có thể “Hoà” cùng Đạo Pháp) đó là luận điểm của phó viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam – Thượng toạ Thích Thanh Quyết !
  … “Dân – gian” vạn dân tức là “Vạn lòng” phải chăng đó cũng là “Vạn Pháp”? – Đạo Phật cứu độ chúng sinh trong thế giới ta bà này – Nếu theo chân lý Đạo của Phật giáo Việt Nam thì thế giới này có hàng chục tỷ pháp môn dẫn đến “Danh” – an tâm tự tại !!!.

  - Tất cả những bài viết của Hạnh Đức viết về Đạo - trên Thế Giới Vô Hình.cùng cac trang mạng
  khac đều đã được chuyển về trang :
  http://nguyenphutrong.net/thuong-toa-thich-thanh-quyet-noi-ve-vu-cat-tuong.html#comment-21704
  Rất kính mong quý thầy quý Đạo hữu quý bạn chỉ giáo cho những điều gì Hạnh Đức đã phản bác lại “Chân lý nhân quả của Đạo pháp và Phật pháp nói riêng !”
  Chân thành cảm ơn quý thầy – quý Đạo hữu cùng tất cả quý bạn.

  DUY TÂM – DUY VẬT
  (ý thức và vật chất – cội và quả )

  Tâm nhân cội rễ - tạo quả phước !
  Quả phước tốt tươi ? – nơi nguồn cội !
  Người vật “Đôi tâm” * - âm dương “Kết”
  Thiên - thời - địa – người với “Tâm nhân”
  Bản năng thân xác thường nghĩ vật (vật chất) !
  Chất danh dưỡng lợi thoả vọng tham
  Tưởng mình ngọn quả nuôi thân gốc
  Đâu biết Cội nhân – Tạo vật Danh

  Thích Chân Đạo
  Chú thích: Phải kết hợp ý thức và thân xác – Người và vật
  không thể đơn phương tạo sinh
  mà phải đồng tâm Nam và Nữ hoặc Đực và Cái “Tâm Hồn lẫn thể xác” (Dương – Âm)

  Trả lờiXóa
 15. ĐẠO BÁC HỒ ?
  . http://www youtube.com/watch?v=I56WqjSdKKg
  http://www.youtube.com/watch?v=eBGxjfY0u7A

  Hoàng thiên Long – Bảo Tháp
  … Được Bác Hồ ứng linh ?
  Chữa bệnh do ……”Lực nghiệp”..
  Do “ phước chủ - duyên thầy “
  Nhờ “Đức – Tâm” - Nghiệp biến…
  http://www.youtube.com/watch?v=N9oBOBXorMY

  - Hữu xạ tự nhiên hương..
  Nhất tâm….. Một Cõi Lòng
  Muôn phương …Quy hội tụ…
  http://www.youtube.com/watch?v=WH7g3od7lJY
  http://www.youtube.com/watch?v=EpPuzdwSJOo#t=46s
  http://www.youtube.com/watch?v=LPq19bSDBQI

  - Bác khiêm nhường giản dị
  ..Hòa mình muôn chúng sinh
  Chớ tôn Bác ..”phật Ngọc”
  Như ban phong ..”phật Hoàng ….”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html

  …Để tự Ta …….đấu Ta.???
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-15717_5-10_6-1_17-189_14-2_15-2_18-2/#comment_list

  “Hãy nghe – nhìn – Để hiểu ???
  - Nhưng chớ vội lầm tin ?”
  Mới chính thực ý Bác.
  Cuồng tín “Kỷ….Tâm Linh “
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Tự mình bôi nhọ mình ..
  Cần nhanh chóng dẹp bỏ
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Vì “Uống nước nhớ nguồn”..
  “Nhân Quả” – Không phân biệt…
  “Thượng Đế” và chúng sinh..
  “Bát chánh Đạol” – Duy nhất…
  Thoát luân hồi sinh tử,
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  Là PHẬT không danh Phật,
  Chính “Không” – mới thực danh,
  Mới thực “Tâm” Bác Hồ,,,
  “Đạo Nhân Quả - Chân Lý “

  ¬ ( Tâm Linh HÔ CHÍ MINH )

  ..”Gặp thời được thế chẳng CAO – SANG
  Xuôi non – Ngược nước cùng TÂM – ĐỨC
  …..Năm Châu – Bốn Biển giai huynh đệ
  ƯỚC NGUYỆN Cầu mong chung Nhất Gia”

  Trả lờiXóa
 16. Tức TÂM – Tức PHẬT…???
  http://www.thuongchieu.net/index.php/phapam/tangnimp3/2-uncategorised/3169-taisaokhoiphucpgdoitran
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/
  “ Cùa “ Người – Là PHÚC ta !!!
  http://m.vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152599/hang-loat-vu-hoi-cua-trang-tron-giua-ban-ngay.html
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/loat-anh-dau-long-than-nhien-hoi-cua-mac-tai-xe-van-xin/
  Xã hội nhiều – Trái oan …
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/10/131005_tuong_giap_hai_lan_thoat_nan.shtmls
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  Cuôc sống nhiều – Tai chướng …
  http://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  http://www.youtube.com/watch?v=CCoyN-WVGhw&list=PLtl4Fj4dvfp5PGyTVcYRg0ZEgeQragefG
  Chúng ta ngày càng tiến …
  Theo thời đại “ Văn Minh “ … ???
  http://www.youtube.com/watch?v=zu3-uN1lDQI
  http://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
  “ Thời Dân …Chủ tự do !!!
  - Ta giành quyền Độc Lập …
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/evn-thua-lo-khung-thuong-luong-cung.html
  http://ttxva.org/con-trai-con-re-bi-thu-tinh-uy-hai-duong-bang-bang-tren-duong-quan-lo/
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2013/04/10/nghe-nhac-hieu-doan-chuong-trinh/
  ( Không áp bức bất công …
  - Không Thực Dân – Phong Kiến …
  Trong quá khứ – Tàn suy …!!!
  http://ttxva.org/ong-chu-tich-ubnd-tinh-binh-duong-va-khoi-tai-san-tram-ti/
  http://ttxva.org/hanh-trinh-dua-duong-chi-dung-di-tron-cua-nguyen-pho-giam-doc-cong-an/
  http://ttxva.org/bau-kien-bi-cao-buoc-gay-thiet-hai-1-696-ty-dong/
  Thời “ Đạo “ Ta – Thêm Phật ???
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  Nhờ “ Diên Hồng “ ..Chắp cánh !!!
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/04/130415_vn_religious_profits.shtml
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2013/04/130415_vn_nguyenductruyen.shtml
  Gương “ lối xưa xe ngựa …” ???
  http://chimviet.free.fr/vanhoc/chquynh/loixua1/loixua08.htm
  http://www.hkt.vn/hoang-phap-tre/cuoc-song-quanh-ta/4635-Nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-lam-cho-Thien-phai-Truc-Lam-doi-hau-Tran-suy-yeu.html
  (Bản năng vẫn “ Rượt Mèo …”
  Lẩn lui … Khi thấy Hổ …)
  Bút …Nhẩy múa – “ Khô mực “ ?
  Miệng …Gào ? Cổ họng khan…?
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/163345/nhung-biet-thu-chuc-ti-gay-am-i-cua-quan-chuc.html
  Như “ Hạt muối – Bỏ biển …”
  Mọi sự đâu vào đấy !!!
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/12/vu-an-nguyen-thanh-chan-khi-dieu-tra-vien-tu-thu/

  Trả lờiXóa
 17. “ Duy vật “ vẫn Duy Vật …?
  Vật chất – Sinh tất cả …
  ( Có thực mới vực Đạo …) …?
  TA …” Tức TÂM – Tức PHẬT “.???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  PHẬT …Riêng ta tôn suy …!!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html
  Phật …Đạo Lý – Chuyện nhỏ …???
  Đạo lý … Có “ Dân Gian “…!!!
  Đốt “ Vàng Mã “….. TÂM an …???
  ( No … “ Bằng khen – Khẩu hiệu “ ! )
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/15784-tt-thanh-quy%E1%BA%BFt-%22%C4%91%E1%BB%91t-v%C3%A0ng-m%C3%A3-cho-t%C3%A2m-an%22.html
  Đạo Đức Và Luân Lý !!!
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/09/co-phai-suy-thoai-ao-uc.html
  Đoàn kết kiểu Ngược – Xuôi ..!
  Hạ thấp nóng …. “ Khí Trời “
  Cho Lòng Dân ….Nương tựa …!!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html
  Lòng Dân – Chủ mát mẻ …
  Càng yên tâm thảnh thơi …
  http://danoan2012.blogspot.de/2013/11/hang-ngan-dan-oan-bieu-tinh.html
  Sẵn của người …. Ta vác !!!
  Như gánh vác Danh …PHẬT !!!
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  ( Phật Ngoại – Không ưa Danh …
  Vì danh Phật là “ Không “
  “ KHÔNG ! Hư Không “ ..Thiên tạo !
  Hòa “ Ngũ Hành “ – Nhân Quả …!!! )
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/22870-c%C3%A1i-duy%C3%AAn-c%E1%BB%A7a-t%C6%B0%E1%BB%A3ng-ph%E1%BA%ADt-tri%E1%BB%87u-%C4%91%C3%B4-n%C6%A1i-%C4%91%E1%BB%8Ba-%C4%91%E1%BA%A7u-t%E1%BB%95-qu%E1%BB%91c.html
  Mọi quả đều do “ Nhân “….
  Mọi nguyên nhân – Tự hào …???
  Đã đến lúc ta hưởng ….
  - Vì mầm non …Đất Nước…???
  http://ttxva.org/video-day-doa-tre-mam-non/
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  - Cứ “ múa Bút – Hát ca “…!!!
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  Điều phải đến – Sẽ đến …!!!
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-15717_5-10_6-1_17-189_14-2_15-2_18-2/#comment_list
  “ Khế Cơ “ … Của Phật Hoàng …?
  Lời hòa thượng ….THANH TỪ ….
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  “ Phật tử tu ….. nhịp nhàng ……
  Theo bước tiến xã hội……???
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
  Xã hội tiến đến đâu…?
  TA …..Theo sau cũng tiến … !!!!!
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/dang-sao-giai-han-khan-o-ngoai-duong/
  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT “..???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  - Phật thử lòng chúng sinh ?
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/09/sao-lai-tam-hon-vong-ban.html
  - Phật cứu độ cho người ?
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  - Phật thử thách con người ?
  http://infonet.vn/Kinh-doanh/Tien-te/Luong-khung-26-ty-Nguyen-Cuc-truong-Tai-chinh-vach-ke-ho/106296.info
  Phật thay “ NHÂN “ – Trả “ QUẢ “ ???
  ( Theo kiếp NỢ – Nhân Duyên …???
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/08/bom-i-khieu-kien.html
  Đừng đổ oan “ CÔNG LÝ “ ???
  Đổ tại “ CÂN “ ? – Thật ,,,Giả ???
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  Trả lờiXóa
 18. Quả “ CÂN “ Ta tạo ra ….
  Lẽ nào ta chối bỏ …???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  Hãy tự PHÊ …. Bản thân …!!!
  Bởi chính Ta nhu nhược …?
  Như trường hợp ,,,,THANH CHẤN ???
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  ( Nhác làm …. Chốn kẻ thù…..?
  Ta chiều lòng nuôi dưỡng …
  Ăn uống …ngủ tự nhiên …
  Nhà cửa ….. Khỏi lụt bão ….
  Lại còn lo “ Bảo Vệ “ …???
  …Hơn bất chủ DÂN Nào !!!
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-an-oan-o-bac-giang-giot-nuoc-mat-tuong-phung-sau-10-nam-gap-mat-146080.bld
  NÊN có kẻ bon chen …?.
  Kẻ ghen ăn ? Tức ở …???
  Cố bới bọ tìm sâu …
  Nhận hối lộ dựng chuyện ….???
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/11/ong-chan-da-khai-lai-viec-bi-bat-ep-cung-voi-vien-kiem-sat/
  Lật “ CÔNG LÝ “ Cán cân ?
  Gây “ Khí Trời “ Ô nhiễm !!!
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-nam-oan-sai-vo-boc-10-nam-cua-nghi-pham-dau-thu-ly-nguyen-chung-146278.bld
  - Không biết lượng sức mình ?
  - “ Con Kiến – Kiện củ Khoai “ ?
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/12/ong-nguyen-thanh-chan-chung-minh-thiet-hai-moi-duoc-boi-thuong/
  - “ Chân LÝ “ – Không thể lật ..!!!
  - “ Vì Nhân Dân Phục vụ ..”
  - Còn đây và mãi mãi …….!!!
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/hophap/17606-%26amp%3Bquot%3B%C4%91%E1%BA%A1o-s%C6%B0%26amp%3Bquot%3B-duy-tu%E1%BB%87-xuy%C3%AAn-t%E1%BA%A1c-g%C3%AC-v%E1%BB%81-%C4%91%E1%BA%A1o-ph%E1%BA%ADt.html

  Không gì thiết thực hơn ….
  “ Lập công “…… Thưởng đã nhận !
  …” TẤT CẢ VÌ TẬP THỂ ….,”
  ĐẢNG biết DÂN cũng biết ….!!!!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/
  Kiện nữa …. Tự sửa cân …..
  Sửa CÂN …….Phải có tiền ….!
  Nhìn hoàn cảnh ……THANH ChẤn ..???
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/12/khong-co-tien-tra-no-di-keu-oan-gia-dinh-ong-chan-sap-ra-duong/
  Chuyện kế tiếp còn dài …..!!!
  Thôi hãy ,,,,,,,,,Mô Phât TA ……???
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_5-50_6-2_4-17145_17-99_14-1_15-1/van-hoa-phong-bi-trong-giao-hoi-phat-giao-viet-nam-cu-si-le-minh.html
  Đầu năm…….Thỉnh ẤN Trân …….!!!
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html
  Chắc mọi chuyện như ý …..
  …..Dù hy vọng ..NIỀM TIN ..?
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/phap-luat/2013/12/tphcm-boi-thuong-cho-nguoi-ban-dao-bi-danh/
  - Tin “ Tức TÂM – Tức PHẬT “ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...u-13-tuoi.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 19. ĐẠO PHẬT là LUÂN LÝ của ĐẠO ĐỨC !
  https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&index=27&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  - CHÍNH TRỊ là đường lối phương hướng của ĐẠO ĐỨC – ( mục tiêu thỏa mãn cho mọi dục vọng ham muốn của cá nhân hay tập thể con người - theo “ Bản năng thân xác “ cuộc sống !!!
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

  ….. Phải chăng ĐẠO thời mạt PHÁP đang xuống dốc hùa theo DANH QUYỀN TIỀN của chế độ CHÍNH TRỊ …
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  . Gây ảnh hưởng ... Và quyết định sự tồn vong ??? … Hưng thịnh của chế độ CHÍNH TRỊ !!!!!
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  ….. Mỗi tập thể cũng như mỗi con người … Tùy theo DUYÊN – TRÍ TUỆ để nhận biết và tiếp thu sự NHÂN QUẢ theo quy luật tự nhiên của ĐẠO ?????
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

  “Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?” (Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html#comment-form

  - Mọi …CÔNG QUYÊN…của CHẾ ĐỘ …Do DÂN giác ngộ đấu tranh dựng xây nên …. Đã đến lúc để bộc lộ cho NHÂN DÂN chiêm ngưỡng noi theo
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/co-am-xoi.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/quoc-hoi-sai-chi-nhan-khuyet-iem-khong.html#more

  - và HƯỞNG THỤ ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/tai-san-quan-chuc-phan-biet-tien-ban.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/ma-cu-vua-chon-hien-hon-ma-moi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/cong-tri-ai-tri-cong-an.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/mot-nguyen-thu-manh-va-mot-quoc-sgia.html
  http://bongbvt.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 20. Hai tư năm – Công tác !
  Thuộc “giai cấp” – Tự hào
  Việc làm ta gánh vác
  Không có gì đáng chê
  Kỷ luật không sai phạm
  Nhiệm vụ hoàn thành tốt
  Hưởng trợ cấp một lần
  "Sáu trăm năm chín ngàn" (*).
  Một ba bảy đồng lẻ
  Theo hướng Đảng – Lý tưởng ?
  Thuộc giai cấp tiên phong
  Học – theo “vô sản” hoá !
  Nay Hoá “vô sản thật” !!!
  Vợ - buôn bán ngoài chợ
  Đau ốm xin nghỉ bán !
  Nghỉ bán thuế phải đóng
  Thắc mắc – Khiếu nại chi ?
  Liên quan đâu ? Quyền lợi !
  Trả lời chi ? Phí uổng !!!
  “Chắc do máu khác dòng”?
  Khuôn viên đất đai ở
  Ranh giới đã có sẵn
  Địa chính – đo bằng máy
  “Hao” vài chục mét vuông !
  Kiện cáo phải có tiền
  “Chạy” tiền – Để kiện cáo…
  “Cáo – Kiện” – Đấu tranh ai ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bao-gio-cho-het-vien-vong.html#more

  Hay ta đấu ? Chính ta !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/

  Đường đi – Ta đã chọn !...
  ........................................
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&index=1&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  Đừng đổ oan “ CÔNG LÝ “ ???
  Đổ tại “ CÂN “ ? – Thật ,,,Giả ???
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  Quả “ CÂN “ Ta tạo ra ….
  Lẽ nào ta chối bỏ …???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  Hãy tự PHÊ …. Bản thân …!!!
  Bởi chính Ta nhu nhược …?
  Như trường hợp ,,,,THANH CHẤN ???
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld

  ( Nhác làm …. Chốn kẻ thù…..?
  Ta chiều lòng nuôi dưỡng …
  Ăn uống …ngủ tự nhiên …
  Nhà cửa ….. Khỏi lụt bão ….
  Lại còn lo “ Bảo Vệ “ …???
  …Hơn bất chủ DÂN Nào !!!
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-an-oan-o-bac-giang-giot-nuoc-mat-tuong-phung-sau-10-nam-gap-mat-146080.bld

  NÊN có kẻ bon chen …?.
  Kẻ ghen ăn ? Tức ở …???
  Cố bới bọ tìm sâu …
  Nhận hối lộ dựng chuyện ….???
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/11/ong-chan-da-khai-lai-viec-bi-bat-ep-cung-voi-vien-kiem-sat/

  Lật “ CÔNG LÝ “ Cán cân ?
  Gây “ Khí Trời “ Ô nhiễm !!!
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-nam-oan-sai-vo-boc-10-nam-cua-nghi-pham-dau-thu-ly-nguyen-chung-146278.bld

  - Không biết lượng sức mình ?
  - “ Con Kiến – Kiện củ Khoai “ ?
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/12/ong-nguyen-thanh-chan-chung-minh-thiet-hai-moi-duoc-boi-thuong/

  - “ Chân LÝ “ – Không thể lật ..!!!
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  - “ Vì Nhân Dân Phục vụ ..”
  - Còn đây và mãi mãi …….!!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  - Không gì thiết thực hơn ….
  “ Lập công “…… Thưởng đã nhận !
  …” TẤT CẢ VÌ TẬP THỂ ….,”
  ĐẢNG biết DÂN cũng biết ….!!!!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  THỜI MẠT PHÁP ???
  … KHÔNG phải do GIÁO PHÁP mạt…HAY
  mạt do PHÁP ĐẠO !!!
  - Thời TÂM ĐẠO của con người hướng theo bản năng dục vọng của xác thân THAM SÂN SI – QUYỀN TIỀN để bắt chấp mọi thủ đoạn chà đạp lên tất cả mọi LƯƠNG TÂM ĐẠO ĐỨC – CÔNG LÝ của con người…. với vỏ khoác bên ngoài …Danh nghĩa của các bậc ĐỨC CAO VỌNG TRỌNG …Các chính khách trong ĐẠO cùng những CHÍNH TRỊ GIA …… CẦM CÂN NẢY MỰC ở ngoài ĐỜI …!!!!!

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 21. Duy Vật - Vật Chất ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/nhung-manh-oi-trang-en.html#comment-form

  Khi chết nghĩa là hết
  (Sứ mệnh - chốn nhân gian)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/hai-phien-toa-phan-nguoi-va-nhung-niem.html

  Đâu phải là quyền năng
  (Xóa tội - giúp thoát tội)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/gan-cua-tuong-ngo.html

  cho con người - chúng sinh
  "Hành nhau" Danh?..vật chất !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/kien-quyet-ngan-chan-hoi-lo-oda.html

  theo "nhân Quả" - Gieo duyên
  "Căn nghiệp" ta đã tạo
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/vi-sao-nguoi-dan-khong-thien-cam-voi.html

  "Hồn" ta đâu có chết !
  "hồn" vất vưởng ? - Tĩnh tại ?
  "Hồn" tiến hóa...? thoái lui ?
  Đều do "nhân quả" ...Sống!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/kien-quyet-ngan-chan-hoi-lo-oda.html

  Đạo cần sự "Tôn vinh" ?
  Như sự tôn "DANH" Phật !!!
  http://xuandienhannom.blogspot.com/2014/04/tiec-anh-sang-o-en-quoc-to-cach-tan-hay.html

  (Danh Phật Hoàng - Phật Nội...)
  Là Đạo tự phân Ly !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/nhung-ban-ben-ngoai-toa.html

  Lẫn lộn giữa "thực- giả"
  "Sáng Đạo" hay "Chướng Ma"...
  http://nhathonguyentrongtao.wordpress.com/2014/02/22/ong-tran-van-truyen-cuu-uy-vien-trung-uong-dang-cuu-tong-thanh-tra-chinh-phu-co-bao-nhieu-biet-thu/

  Xã Hội đang minh chứng !..
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html

  "sáng Đạo" hướng...Dân gian
  (Tượng Phật - Tùy nghi "Dạo"...!
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/16739.html

  Sáng Đạo vàng mã hóa
  Mục đích để an Tâm ?
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/17932.html

  Nộp tiền ? dâng cúng sao !!!
  Thỏa mãn - thùng "Công đức" !!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-168_4-15117/do-xo-di-dang-ky-dang-sao-giai-han-doan-loan.html

  "Ma chướng" giảng Phật Pháp
  (chấp nhận địa ngục mời...!!! )
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  "Chướng ma" niệm cầu an ?
  Lấy "Tâm" Hòa để sống !
  http://vidaothieng.net/vidaothieng/details.asp?id=264

  Bao biến cố nghịch cảnh ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Tâm vẫn chỉ Hoàn Tâm
  Ta không sợ "Cải Đạo"
  http://nguoibuongio1972.blogspot.com/2013/09/phat-tu-giao-su-tran-chung-ngoc-con-bai.html

  Khi chính ta...tự cải !!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598_5-50_6-1_17-137_14-1_15-1_18-1/#comment_list

  Theo "Duy Vật" - vật chất ??
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  “ … NÓI … LÀM ” - KHÔNG HỐI TIẾC ???
  Sống hay Chết đều thắng !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY&index=18&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 22. Tổ Quốc CỦA AI ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/thu-hoi-to-quoc-cua-ai.html#more

  Chỉ “… Trang mạng lề DÂN …..
  … BIỂU TÌNH phản … TRUNG QUỐC …
  Vẻ không mấy hào hứng ….. !!!
  “ NGƯỜI TA ” tổ chức không ???
  http://xuandienhannom.blogspot.com/2014/05/chum-anh-cuoc-bieu-tinh-sang-nay-tai-ha.html

  - Ý “ THỜI ! ” - Đâu CHÍNH QUYỀN ???
  ( TÌNH ANH EM !!! … NHẬY CẢM ? )
  https://www.vnchron.com/su-kien/viet-nam/hoang-sa-truong-sa/6520-vi-sao-chinh-quyen-ngan-bieu-tinh

  Đâu phải giặc … NGUYÊN MÔNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phai-chang-ay-la-su-hieu-biet-sau-sac_30.html#more

  ( NHÀ NƯỚC cùng TOÀN DÂN …..
  - Quyết tâm … ĐỒNG MỘT Ý !!! )
  - https://www.vnchron.com/su-kien/viet-nam/hoang-sa-truong-sa/6567-bao-vietnam-chi-trich-tuan-hanh-trai-phep
  -
  “ NẮNG - MƯA ” ? …… Do “ KHÍ TRỜI ” ?
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

  “ Mỏi chân !!! và Khan cổ !!! ” …..
  - TÂM an ! – Lý “ ….. DÂN GIAN ” !!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  Tất cả do ….. “ ĐỊNH MỆNH ” ?
  Ý TRỜI ! ….. “ BÀI BẢN ” ….. SẴN ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhuong-nhun-nhan-roi-nhuc-nha.html

  … NHÂN QUẢ ….. vẫn NHÂN QUẢ !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  - MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …..
  http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

  - NAM MÔ PHẬT THÍCH CA .
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )
  “ THẾ THỜI ” ! Hay “ Bản Năng ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=EkEO4u5qJRg&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  - “ CÁ – BIỂN … Của THIÊN TẠO
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

  Mạnh AI - NGƯỜI bắt ….. Chiếm ! ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/to-quoc-tren-au-song.html#more

  TA chiến thắng …. “ NGUYÊN MÔNG ”
  Tạo nên ….. PHẬT HOÀNG TRẦN …..
  http://yeusuviet.wordpress.com/giai-tri/nhung-mau-chuyen-danh-nhan/phat-hoang-tran-nhan-tong/

  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐOÀN KẾT !!!
  Thoát vòng kìm ….. “ LỆ NÔ ” …..
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1400454486673#c6911300398997287277

  Thoát ….. “ VOI DÀY ” ….. Mả TỔ !!!
  http://www.baodanang.vn/channel/5414/201403/bao-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lap-ky-luc-chau-a-2316140/

  “ CHÍNH CHUYÊN ” chung Ý TRÍ …..
  ( Toàn DÂN ….. Cùng CHÍNH QUYỀN )
  Phát TÂM ….. Thành SỨC MẠNH …..
  https://www.google.com.vn/search?q=ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=N&es_sm=122&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=RBFxU5_HNsWC8gWIyoHYAQ&ved=0CCkQsAQ4Cg&biw=1024&bih=653

  “ HƯỚNG ĐI ” ….. Dù “ SỐNG CHẾT ”
  “ BÌNH THẢN ” – Tựa “ HƯ KHÔNG ”
  http://kenh13.info/su-tru-tri-thay-tuong-co-do-la-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

  Gương …..ÔNG CHA ….. Là vậy !!!!!
  - Đâu mượn DANH ….. “ Hão huyền ” !
  http://doavouu.blogspot.com/2014/01/tran-nhan-tong-phat-hoang-hay-chi-la-ga_10.html

  “ ĐẠO ĐỜI ” …. Hướng DÂN GIAN !!!
  - Tâm “AN TỊNH ” - Tự PHÁT …..
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  DANH – QUYỀN – TIỀN … “ NHẬY CẢM ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

  ( “DIÊN HỒNG” Đốm ….. LẬP LÒE ??? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vu-gian-khoan-hd-981-bieu-tinh-phan-oi.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nguoi-dan-tphcm-dieu-hanh-phan-oi-tq.html

  “ HÈN YẾU ”….. TA KIÊN QUYẾT …….
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.htm

  “ BẠO CƯỜNG ” ….. TA NHẪN NẠI …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

  “ MÈO – HỔ ” ….. Tùy CƠ ỨNG … !!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?58974-M%C3%88O-V%C3%80-H%E1%BB%94

  “ ….. Ăn cướp – Vừa la làng ” !!!
  Bậc “ QUÂN TỬ ,,,,, CHÍNH NHÂN ” ???
  http://trandaiquang.net/trung-quoc-ngac-nhien-truoc-hanh-dong-cua-viet-nam-2.html

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )


  Trả lờiXóa
 23. “ DIÊN HỒNG … ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhan-dan-viet-nam-bat-binh-voi-hanh-ong.html#more

  “ NƯỚC NGOÀI ” lấn BIỂN ĐÔNG !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Từng ĐỐM NHỎ …
  “ THỨC TỈNH ” … Khắp mọi nơi !!!
  http://search.yahoo.com/search?p=%E1%BA%A3nh+bi%E1%BB%83u+t%C3%ACnh+ch%E1%BB%91ng+TQ

  ( Trong NƯỚC như NGOÀI NƯỚC
  - VIỆT KIỀU … Như NGOẠI KIỀU … )
  Mọi tấm lòng … LƯƠNG TRI !!!
  - Biểu lộ lòng TỰ TRỌNG …..
  https://www.youtube.com/watch?v=rLnbvaVI3Qs

  “ Quyết giữ gìn ….. ĐẤT NƯỚC ” ???
  “ VÙNG TRÒI ”… Như “ VÙNG BIỂN ’’ ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tiem-kich-trung-quoc-xam-pham_12.html

  - ĐẤT – “ TIÊN TỔ ” … Còn !!! - mất ???
  TỔ QUỐC - Sự TỒN VONG ???
  Giai đoạn này ….. QUYẾT ĐỊNH !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

  Mất “ NƯỚC ” – Mọi sự hết !!!!!
  ( “ TÂM HỒN ” còn phụ thuộc …
  THỀ XÁC … Cùng VẬT CHẤT …..
  Tất cả chỉ ….. “ CHUYỆN NHỎ ” ??? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ai-ang-so-nhat.html#more

  “ DIÊN HỒNG miệng” ? … “ NHẬY CẢM ” !!!
  - Đối mật sự CHẤP TRANH …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/viet-nam-khong-ay-van-e-bien-ong-xau-hon.html#more

  “ BÀI BẢN ” ….. Chỉ CHUYỆN VẶT !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

  - Mong ai ơi ….. “ CẢNH GIÁC ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/mat-nuoc-loi-tai-ai.html

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )  “ QUYỀN CON NGƯỜI ??? ”
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8047775373718240109

  “ THỬ NGHIỆM với VIỆT NAM ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html

  “ QUYỀN UY ” thay “ CÔNG LÝ ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more

  “ CHÂN LÝ ” … Thuộc Kẻ MẠNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html

  Mọi nước ….. ĐÔNG NAM Á !
  Hãy xem … “ QUYỀN CON NGƯỜI ” ?
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

  Cán cân của “ ĐẠO ĐỨC ” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/neu-khong-trung-phat-trung-quoc-se.html#more

  Phải chăng Mọi chúng sinh ???
  ( Với BẢN NĂNG … XÁC THÂN !
  MỘNG …Theo DANH thụ hưởng !!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hai-quan-trung-quoc-ngao-man-va-lieu.html

  “ ĐÔNG PHƯƠNG HỒNG ” Hé mở ?
  ( KỶ NGUYÊN thời “ THƯỢNG KIẾP ” )
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012

  Hết “ XÁC ” – TA về đâu ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 24. TỈNH TÂM !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bieu-tinh-inh-cong-lon-nhat-trong-lich.html

  Bầu nhiệt huyết “ NÓNG – LẠNH ”
  Thử thách tình “ ANH – EM ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

  Dù sao cũng “ CHUYỆN NHỎ ” !!!
  “ ĐỊNH MỆNH ” đã sẵn rồi ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more

  “ Lọt sàng sẽ xuống nia …” ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html?showComment=1401636890991

  “ … Cố yêu người mà sống !
  Rồi ĐỜI mình cũng qua … ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html#more

  - NHÂN nào cũng hưởng QUẢ … !!!
  ( TRƯỚC ? SAU ? - NGỌT ? ĐẮNG ? CAY ? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share

  “ Gốc DÂN ” – Sự CÔNG BẰNG ?????
  Vững BỀN tạo SỨC SỐNG !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP&index=18

  ( Nhân Tâm Trung Tử )  Hỏi ? và Ngẫm !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/phan-oi-gian-khoan-bat-hop-phap-cua.html#more

  ’” Thoắt ẩn hay thoắt hiện …” !!!
  Phải đó là TẦU NGẦM ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html#more
  Hay chính đó dàn khoan …
  ( Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ …
  Phải chăng ? “ sàng lọt … nia ” !!!
  Có đi đâu mà mất ” ???)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
  VI HÀNH – Đi dạo du ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
  “ TĨNH …” Tự tại … Từng bước !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hai-quan-trung-quoc-ngao-man-va-lieu.html#more
  “ LUẬT ” – Bài bản có sẵn ???
  “ BẮT TẬN TAY … DAY … TRÁN ” ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html

  Kết cục rồi thế nào ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/tau-ho-ve-ten-lua-tq-uy-hiep-tau-viet.html#more

  “ NHÂN QUẢ ” vẫn NHÂN QUẢ !
  TU … HỘI NHẬP chắc rõ ?????

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 25. TÂM ĐẠO !
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?736795-Nh%C6%B0-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-d%C6%B0%E1%BB%9Bi-m%C6%B0a
  …Dám nhìn thẳng sự thật ???
  Hiểu mình và hiểu người ,,,
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
  Biết “ phê bình - tự phê “ ???
  Tìm con đường CHÍNH TRỰC !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
  Đường chân đạo “ BÁT CHÁNH “
  “ ĐẠO ĐỨC ” – Hoàn thiện NGƯỜI ?
  https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Không phân biệt ĐẠO – ĐỜI ………!!!
  “ Chính Trị ….Mọi ‘Chính Thể…..” ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Kẻ SANG hay Người HÈN ?????SS
  Đồng Loài hay màu da ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
  Sao xứng “ ĐẠO CHÂN THẬT “ !!!!!
  http://taophunghoiquan.blogspot.com/2013/01/phan-bien-hien-tuong-thich-thong-lac-8.html?showComment=1400470864799#c389369032201866238
  ĐẠO luân lý “ NHÂN QUẢ” …….
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  Mới an nhiên THANH TỊNH …..
  “ TỰ TẠI ” ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!

  (NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 26. • “ Thượng - Đế ! “ ???
  • http://www.youtube.com/watch?v=cH4yFPTggtI&list=PLD77EAB4A05C0B763&index=30

  “Thiên – Địa “ – Chính “Thượng - Đế” !
  ……..Thượng Đế sinh Ngũ Hành
  “ NGŨ HÀNH “ – Sinh “ NHÂN QUẢ “
  Nhân Quả - sinh “ Vạn Vật “
  ….”Duy ngã – Độc tôn “ Tâm !
  TÂM – Lòng giữa đất trời…
  ….Sinh tạo “ NHÂN “ tất cả !!!
  Nhân…..” PHẬT – NGƯỜI - chúng sinh “
  - Nhờ ĐỊA Linh – THIÊN Khí ….
  - Nhờ DUYÊN – ĐỨC chúng sinh
  - NHờ “ Trời dung – Đất dưỡng “
  …PHẬT – phát sinh TRÍ TUỆ…???
  - Là do hiểu “ Nhân Quả “ !
  - Hiểu Quy Luật Đất Trời !
  Hòa TÂM – TÂM Thượng Đế !!!
  http://www.youtube.com/watch?v=O77O8cCwAk0&list=PLD77EAB4A05C0B763

  …..Khi TÂM Phật – Giáo huấn :
  - “Hãy nghe ta để biết….
  ……Nhưng chớ có lầm tin “ ???
  - Vậy “ Họa Phước “chúng sinh…!
  “ THƯỢNG ĐẾ “ đâu hứng chịu ?
  TÂM – Thượng Đế “ Nhân Quả “.
  TÂM – Không sinh ! không diệt !
  Mãi mãi vẫn tồn VINH…
  Khi TÂM PHẬT - chúng sinh !
  Bảo tồn môi trường sống ???

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 27. “ CHỦ NGHĨA ” HƯỚNG ?
  https://www.youtube.com/watch?v=FuBUL2vaYVg

  “ CHỦ NGHĨA ” … THEO NHÃN “ MÁC ”
  - TỐT NHẤT CHỌN “ CÔNG TY ”… ???
  THEO “ CHÚ NGHĨA - DÂN TỘC ”
  CHỌN DÂN TỘC …... NƯỚC NÀO ?????
  “ BÌNH ĐẲNG … VÀ … ĐẠO ĐỨC ”
  ……………………………………………
  NGOÀI “ CHỦ NGHĨA NHÂN QUẢ ” !!!
  KHÔNG CÒN “ CHỦ NGHĨA … ” NÀO ?
  “ HẠNH PHÚC … VÀ … TỰ DO ” …
  CHO “ LOÀI NGƯỜI - CHÚNG SINH ,,, ”
  VỮNG BỀN – TOÀN THẾ GIỚI !!!!!

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  “TÂM VŨ TRỤ” TỰ HÀO ???
  Đạo PHẬT không bất diệt ???
  Khi còn những yếu kém ……
  Đó lời Đỗ xuân Thọ !!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?485448-T%C3%82M-V%C5%A8-TR%E1%BB%A4-S%E1%BB%ACA-CH%E1%BB%AEA-V%C3%80-B%E1%BB%94-XUNG/page8
  Chủ nhân “ Tâm Vũ Trụ ”……
  ( Không có thuyết NHÂN QUẢ …
  Chẳng Thập Nhị Nhân Duyên … )
  Chỉ “ Toán tinh ngồi Thiền ”
  ( Thay thế mọi CÔNG ĐỨC ….)???
  ??????????????????????????????
  …………………………………;;
  “ Con cứ học và tự do dong chơi
  Con có thể chơi với Chúa Trời
  Con có thể chơi với quỷ thần
  Vì trong con có Tâm Vũ Trụ mạnh hơn tỷ tỷ lần
  Những gì mà loài người đang tôn kính “
  Nếu “Đầy Tớ ”của DÂN ……..
  Khuyến … Chúng DÂN – Thiền toán ???
  Lo sợ chi nghèo đói … ????????????
  ( TẮC Biến ?….. Cảnh khốn cùng !!! )
  Người hưởng ?…. Tự nhiên hưởng !!!
  Kẻ làm ?....Tự nhiên làm !!!
  “ Hưởng ….. Làm ” – “ SƯỚNG “ Như nhau ?????
  Dẹp …” Nhũng Tham ??? - ” chuyện nhò !!!
  “ Thói Xấu ” Đời ??? – Chuyện vặt !!!
  TVT ………. Xuân Thọ !!!
  “Việt NAM thành bá chủ ………”
  THỌ “ THOÁT ” hơn PHẬT Tổ ???
  ( Theo đúng pháp nhà PHẬT )
  Hãy tự tin nhờ TVT ……………. ???
  VIÊT NAM ….. “ BÀI KHẢI HOÀN” !!!
  KÍNH TƯỞNG ….. “ NGÀY CHIẾN THẮNG “ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 28. ĐỒNG CHÍ TA, ĐỒNG CHÍ ĐỊCH
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more

  “Sở dĩ chúng ta nghiên cứu thuyết Các Mác không phải vì luận điệu tốt đẹp của nó, cũng không phải vì nó đựng một phép thần diệu để trừ ma quỉ. Nó không đẹp, nó cũng không thần diệu. Nó chỉ ích lợi.(TDA nhấn mạnh) Có nhiều người cho nó là thần dược trừ bách bệnh. Chính những người này đã xem thuyết Các Mác là một giáo lý. Phải nói cho những người này hiểu rằng giáo lý của họ không có ích lợi bằng phân bón. Phân bón còn làm giàu ruộng đất, giáo lý không làm được việc đó.”
  ( Lời giáo huấn của Mao về giáo lý Mác ….. )

  Đảng Quốc Xã của Hitler, các đảng viên cũng xưng với nhau là đồng chí. Tình đồng chí đậm nhất có lẽ thuộc về đảng của Pôn-pốt. Cùng đi ăn cướp cũng là đồng chí. Chỉ đơn giản vì nó là cùng chí hướng, một khái niệm thuần túy ngôn ngữ. Nó chẳng hề có xuất thân danh giá như nhiều người vẫn tưởng. Về sau nó được chính trị hóa và trở nên “linh thiêng” như ta đang thấy…..
  Sau sự kiện giàn khoan HD-981, số phận của từ đồng chí lại một lần nữa trở nên mong manh và bi hài. Các báo của nhà nước đều dùng từ ông, ngài để gọi các lãnh đạo Trung Quốc. Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, Đài truyền hình Việt Nam không dùng từ đồng chí trước tên Dương Khiết Trì khi đưa tin ông này sang Hà Nội. Bởi vì chính Trung Quốc đã làm cho từ đồng chí trở nên rất giả dối, sống sượng, đồng nghĩa với từ lừa lọc. Chả lẽ qua ngần ấy biến cố, lộ rõ bộ mặt đểu cáng, dã tâm độc ác của Trung Quốc, lại vẫn là đồng chí (cùng chí hướng) của nhau thì thật lố bịch? Cả trăm triệu người dân Việt đầy lòng tự trọng “quyết không đổi chủ quyền thiêng liêng lấy thứ hữu nghị viển vông” chắc chắn sẽ cảm thấy bị làm nhục và nổi giận. Xác đồng bào của họ vẫn còn bập bềnh trên biển Đông bởi súng đạn Trung Quốc. Chẳng ai chấp nhận cùng chí hướng với kẻ cướp chính đất nước mình, giết anh em, đồng bào, người thân của mình, ngoại trừ phải gọi rõ ra là đồng chí địch!

  Trả lờiXóa
 29. Đấu ai !!! Hay chính TA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more

  Cuộc đấu tranh giai cấp !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html

  Chống áp bức – Bất công …
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8

  “ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html

  Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html

  Chủ DÂN mãi VINH QUANG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html

  “ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html

  Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  “ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”... THIÊN tạo
  https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/

  “ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\

  Con đường MÁC cùng chung …
  “ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more

  Như “ Tay chân – Môi răng ” …
  Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html

  “ Không còn gì để mất ….. ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html

  Hay “ Danh dự - Quyền TIỀN ” !!!
  ( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html

  Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
  ( Chết theo kiểu CHU DU …
  Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html

  TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
  “PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
  ……………………………
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY

  ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html

  “ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
  https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/

  Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 30. “ Duy VẬT ” hay “ Duy TÂM ” ???

  Cùng “ CỘNG ” tăng thêm DUYÊN !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-keo-4-tau-ngam-hat-nhan-ra.html#more

  Cùng “ MÁC ” tăng thêm MÁC …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

  - Đã biết “ NHÂN và QUẢ ” ?????
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  ( … Không còn gì để mất ….. !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html

  Xá chi ….. Không quyết tử ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

  Để TỔ QUÓC ..... Quyết SINH !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 31. “ DUYÊN ” ???

  “ TIỀN TỆ ” - Ngân hàng ngoại !!!
  Xuất ngoại - Có ngoại lo …..
  Chủ “ NHÂN ” - Dân “ VÔ SẢN ” !
  “ Không còn gì để mất ” …
  Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
  Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
  Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
  Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
  Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
  Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
  “ NGÂN HÀNG ” ngoại - Gửi tiền …
  Xuất NGOẠI - Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
  “ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
  ( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
  Vẫn HẢO HẢO - OKE !!!!!
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
  “ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
  “ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !
  Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 32. ĐÔNG LA “ẴM” GIẢI VĂN CHƯƠNG TO

  Đâu phải đông la ….. Chỉ một la !!!
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2014/01/27/khi-nha-van-dong-la-dung-bao-van-nghe-tp-hcm-thoa-ma-nha-yeu-nuoc-le-hieu-dang-va-cac-nha-dan-chu-la-do-an-cut/

  Miệng la … Nhiệt huyết theo cách mạng ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/nguyen-chi-hieu-ke-dung-qua-bom-ban-ong.html

  Chửi bới thô tục ….. Hàng “ TÔM CÁ ”
  ttp://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doch-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  Cốt để CÁCH MẠNG tách … CHỦ DÂN !!!
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/08/28/dung-gay-them-nua-toi-ac-voi-dan-toc-voi-lich-su/

  Mới hay HÀNH TU thời HỘI NHẬP
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  “ CÁCH MẠNG ” Chỉ la ….. Miệng la hoài ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/huu-thinh-canh-ong-tho-mat-trang.html

  Hữu Thỉnh … Thỉnh la ….. Thêm Quang Thuận !
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  RĂNG cắn vều MÔI – Tự hào gì ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa

 33. Một điểm nhìn – hai thái độ ???
  https://www.ttxva.net/mot-diem-nhin-hai-thai-do/#comment-203204

  ngày nay những biến động về chính trị xảy ra, có vẻ như là một môi trường nuôi cấy lý tưởng cho chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi,
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/trung-quoc-ep-viet-nam-khong-uoc-tuong.html

  sự bài xích Trung Hoa trên mọi phương diện. Rồi có những người ngờ nghệch còn nói những câu như : “Ở Việt Nam bây giờ tất cả là của Trung Quốc, tượng ông Lý Thái Tổ cũng là của Trung Quốc“…
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Vậy là cứ cái gì của ta làm có chút chữ Hán, có chút quần áo giống Trung Quốc, hay “made in China” thì ta xù lông lên và xua đuổi.
  http://www.gocnhinalan.com/bai-tieng-viet/nhung-nguyen-nhan-khien-trung-quoc-ap-dao-kinh-te-viet-nam.html#comment-88100

  Người Việt đang sợ hãi và hoài nghi về chính bản thân, về sức mạnh nội tại của bản thân. Khi người Việt sợ hãi điều gì thì càng tìm cách che giấu nó và sẽ che giấu một cách vụng về ; điều đã và đang xảy ra xung quanh ta không bao giờ quan trọng bằng những vấn đề bên trong chính ta.
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  Đồng tiền lên ngôi?
  https://www.ttxva.net/ai-dang-bao-che-cho-sai-pham-cua-chu-tich-vcci-sai-lam-chet-nguoi/

  Lời cuối cho ông
  https://www.ttxva.net/quan-chuc-nao-tiep-theo-se-gap-hoa-khi-dinh-toi-vu-tien-loc/

  Khi chính quyền bị dân quay mặt đi ...
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/khi-chinh-quyen-bi-dan-quay-mat-i.html
  Không thể làm ngơ MỘT CUỘC CHIẾN TRANH GIỮ NƯỚC
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/khong-lam-ngo-mot-cuoc-chien-tranh-giu.html

  Các nhóm lợi ích đục khoét ngân khố quá dễ dàng
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/cac-nhom-loi-ich-uc-khoet-ngan-kho-qua.html

  ….. GIÁ CỦA SỰ THẬT
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/gia-cua-su-that.html

  NON NƯỚC TAN TÀNH HỆ BỞI ĐÂU?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/non-nuoc-tan-tanh-he-boi-au.html

  HỮU THỈNH - Cánh đồng thơ mất trắng
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/huu-thinh-canh-ong-tho-mat-trang.html

  Trời ơi! Nếu kẻ thù chiếm được
  Chỉ một góc sim thôi, dù chỉ một gốc sim cằn
  Tổ quốc sẽ ra sao? Tổ quốc?Thơ ta ơi! Hãy ghì lấy gốc sim.
  (Đường tới thành phố năm 1977 – 1978)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html

  “ VÔ SẢN ”… Nhờ TUYÊN HUẤN
  Tuyên huấn sự ….. “ ANH MINH !!! ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/nguyen-chi-hieu-ke-dung-qua-bom-ban-ong.html

  ĐÔNG LA “ẴM” GIẢI VĂN CHƯƠNG TO
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2014/01/27/khi-nha-van-dong-la-dung-bao-van-nghe-tp-hcm-thoa-ma-nha-yeu-nuoc-le-hieu-dang-va-cac-nha-dan-chu-la-do-an-cut/

  XIN HÃY MỞ TO MẮT !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html
  ĐỪNG GÂY THÊM NỮA TỘI ÁC VỚI DÂN TỘC, VỚI LỊCH SỬ
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/08/28/dung-gay-them-nua-toi-ac-voi-dan-toc-voi-lich-su/

  Giàn khoan Trung Quốc bắt đầu khoan trái phép ở Vịnh Bắc Bộ
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  BẢO THỦ, THỰC DỤNG, ĐỚN HÈN KHÓ THOÁT TRUNG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/bao-thu-thuc-dung-on-hen-kho-thoat-trung.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …..
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY/

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 34. Qúa sớm ?.. Đừng thất vọng !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  “ NHÂN DÂN sẽ thất vọng ” ?
  - Nghị Quyết về biển đông …..
  Vẫn đang TREO lơ lửng ???
  Khi thời gian cần có …..
  Thích nghi THỜI ĐẠI MỚI ???
  …………………………………..
  Đúng là một cơ hội !!!
  Giúp ta tìm mỏ dầu ….. ???
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  Một lần nữa chứng minh …
  TỔ QUỐC ta tươi đẹp
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  “ Có rừng vàng … Biển bạc …..”
  Điểm tô TÌNH HỮU NGHỊ ?
  ( … Lòng hẹp hòi ? Chớ nghi !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/tien-va-luat-nhan-qua.html

  TRUNG – VIỆT tình anh em … ?
  Thêm nồng thắm – HẢO HẢO ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html

  “ Lọt sàng ….. rồi xuống nia
  Không đi đâu mà mất …..” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/cai-o-thoang-qua-rong.html

  “ VÔ SẢN ”…Thêm tài sản !!!
  “ DUY VẬT ” là ….. DUY NHẤT
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  Chẳng CHỦ NGHĨA nào hơn …
  PHẬT Trần … “ ĐỜI ” thông thoáng !!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a15772/tran-nhan-tong-bieu-tuong-cua-tri-tue-long-nhan-ai-va-su-hoa-giai

  “ ẤN Trần ” … Thêm LINH THIÊNG ???
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Thêm KHỞI SẮC
  Khi “ TU HÀNH … HỘI NHẬP ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/su-uon-luoi-ngu-ngoc-oi-bai-va-co-chu.html

  Thời “ SÁT THÁT ” … Còn đâu ?????
  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/05/bai-kinh-phat-noi-ve-ke-tu-hanh-lua-ao.html?showComment=1402146530928

  ( ĐẠO LÝ – Hướng DÂN GIAN …..)
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

  TỰ HÀO ĐẠO ??? – VIỆT NAM !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p83a15916/1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 35. “ HÃY VỮNG TIN ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/huu-nghi-nhung-phai-giu-chu-quyen.html

  “ Vì NHÂN DÂN phục vụ ”
  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=190984&zoneid=1#.U7cqwpR_uzF

  Chính vì DÂN là “ GỐC ” !!!
  ( ĐẢNG vô sản … TIÊN PHONG
  Không DÂN – Không có ĐẢNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Hãy vững tin theo ĐẢNG ???
  Tính TỰ LỰC cánh sinh …..
  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/184387/bien-dong--sau-phat-ngon-la--hanh-dong-an-tuong-.html

  Tính vươn lên VƯỢT KHÓ …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

  “ VÔ SẢN ”- TÀI sản TĂNG !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  “ CHỦ NGHĨA ” nào … Đẹp hơn ?
  Giúp “ ĐÀY TỚ ” VÔ SẢN …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/cac-nhom-loi-ich-uc-khoet-ng

  “ DANH – QUYỀN ”càng nắm chắc .
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  Do “ VÌ DÂN ” ….. Phụng vụ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html

  TỰ HÁO thay ….. “ NHÂN QỦA ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/luan-hoi-su-thuc-hay-ao-tuong.html

  “ MÁC ” vô sản ….. CHỦ NGHĨA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/mau-ong-chi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 36. HỢP “ MÁC ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  PHÁP LUÂN CÔNG – TRUNG QUỐC
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

  PHẬT HOÀNG TRẦN … - VIỆT NAM
  http://thuvienhoasen.org/p59a11752/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang

  ( Minh chứng …. NHÂN và QUẢ !!! )
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  LUÂN CÔNG – “ CHÂN THIỆN NHẪN ”
  Sao “ THỐNG NHẤT ” THIÊN HẠ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=IkRjKpsZWgc&index=1&list=PL9370163BF629A449

  SINH PHẬT NGOẠI – PHẬT NỘI
  ( Tu lấy TÂM … Hay DANH ????? )
  https://www.ttxva.net/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ DUY VẬT – DANH ! ” ĐẠO LÝ
  ( ĐẠO ….. chạy theo dòng ĐỜI ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  “THỰC – HƯ ” ….. TÂM hay XÁC ?????
  “ MẬP MỜ ” … ĐẠO TÂM tu …..
  ( “ NƯỚC ĐỤC ” càng CÒ BÉO … ) !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  TÂM loạn – XÁC “ MÊ NGU …”
  ( NỘI CHIẾN … Khỏi NGOẠI CHIẾN
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/suc-manh-cua-chu-nghia-ngu-dan.html#more

  Tai tiếng ????? “ RĂNG ” cắn “ môi ” !!!
  - “ ĐỒNG CHÍ ” vẫn ĐỒNG CHÍ …..
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html
  -
  “ MÁC ” CHỦ NGHĨA “ HẢO ” chung ???
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 37. HƯỚNG “ TÂM ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Sinh “ SÁT THÁT ”
  http://thuvienhoasen.org/p59a12830/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-mot-vi-vua-anh-minh-mot-lanh-dao-kiet-xuat-thien-phai-truc-lam-trong-lich-su-viet-nam

  “ DIÊN HỒNG ” … Tạo “ BÌNH AN ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  - Xá chi “ RĂNG ” … Bập “ MÔI ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-nhe-tu-thien-trieu.html

  ( Khi lo chung ….. Một “ BỤNG ” !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/thoi-ung-bat-chuoc-go-ben.html

  Vì “ MIỆNG ”….. Trách nhiệm “ ĂN … ”
  ( Bụng “ MÁC ” - Chứa DINH DƯỠNG !!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

  “ DINH DƯỠNG ” … Không nơi chứa “
  ( “ DANH – QUYỀN ” mọi thứ … “ KHÔNG ”!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

  - Vỏ “ XÁC – THÂN ” ….. Tan rã !!!!!
  ( Bộc lộ “ TÂM ” ….. XẤU – TỐT ????? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  - XÍ XÓA ….. mọi tội lỗi !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  ( Vì “ MÔI – RĂNG ” chung ….. “ THÂN ” ?
  Một “ BỤNG ” … Chung “ LẬP TRƯỜNG ! ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html

  Gốc “ Vì DÂN ” ….. TẤT CẢ ?????
  ( Không “ HỔ THẸN ”….. LƯƠNG TÂM ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

  “ Sống – ChẾT ” ….. Ta đều thắng !!!!! )
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  Theo “ NHÂN QUẢ ” ….. Hướng nào ?????
  HỢP HÒA ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/noi-vong-tay-lon-en-dan-oan-cac-nha-au.html

  Là “ CHÂN LÝ ” ….. Sự SỐNG …..
  “ NHÂN QUẢ ” …. Vẫn NHÂN QUẢ ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 38. CỰC LỰC PHẢN ĐỐI THƯỢNG NGHỊ VIỆN MỸ CẦM ĐÈN CHẠY TRƯỚC Ô TÔ!
  Published on July 14, 2014 • 4 Comments

  những phần tử quá khích, được sự hỗ trợ từ đằng sau của các thế lực thù địch, đã lớn tiếng đòi hỏi Quốc hội Việt Nam phải ra một Nghị quyết về Biển Đông. Rất may là đa số đại biểu Quốc hội của chúng ta đã rất bản lĩnh và sáng suốt, cương quyết không đồng ý với một nghị quyết có nội dung tai hại, chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt – Tàu. Kết quả là Quốc hội nước ta chỉ ra một Thông Cáo (*) về tình hình Biển Đông mà thôi. Thật đáng đời cho các thế lực thù địch!
  Ấy thế nhưng ngày 10/7/2014 vừa qua, chẳng hiểu vì lý do gì, bỗng dưng Thượng nghị viện Hoa kỳ lại ban hành Nghị quyết S.RES.412 (**) nhằm “Khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ Hoa Kỳ đối với tự do hàng hải và thi hành luật pháp quốc tế về biển và bầu trời trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và đối với các giải pháp ngoại giao hòa bình để giải quyết các khiếu nại và tranh chấp về lãnh thổ và vùng biển”.
  Trong nghị quyết kỳ lạ kia của Thượng nghị viện Mỹ có những lời, những đoạn nói rất chi là không hay về Trung Quốc:
  …… Hỡi các ngài đang ngồi ở Thượng nghị viện Mỹ! Các ngài đang làm những việc ngốc nghếch, thậm chí điên rồ. Trong khi Quốc hội Việt Nam chỉ ra được có một bảnThông Cáo nhẹ nhàng thì các ngài ngối tại phòng máy lạnh tít bên kia Thái Bình Dương lại giở chứng ban hành hẳn một Nghị quyết về Biển Đông.

  …… Lan man thế hơi nhiều. Điều quan trọng nhất tôi muốn nhắn nhủ đến các ngài là hãy quay về với những vấn đề của nước Mỹ đi, đừng bao giờ ban hành những nghị quyết tào lao vớ vẩn vô giá trị như thế nữa. Đừng có mà cầm đèn chạy trước ô tô, nhá!

  https://www.ttxva.net/cuc-luc-phan-doi-thuong-nghi-vien-my-cam-den-chay-truoc-o-to/#comment-204541

  Trả lờiXóa
 39. ĐÃ PHÁN ….. RỒI ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/gac-tranh-chap-cung-khai-thac-ung-nghe.html#more

  Ông “ ANH ” đã phán ….. Rồi !!!
  Biển đông “ CÁ ” ….. Tự nhiên !
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  Của “ VĨNH CỬU ” - Vĩnh hằng ?
  Theo BẢN NĂNG - “ TÀI NĂNG ”
  Tùy nghi mà … Hưởng LỢI !!!!!
  Mọi “ NHẬY CẢM ”… Xảy ra ???
  “ RĂNG ”sợ “ MÔI ” … UY HIẾP
  Nên “ PHÒNG VỆ ” bất cập …..
  https://www.ttxva.net/dam-vo-tau-kiem-ngu/#comment-203291

  “ Chớ BÉ ….. Xé raTO ” ?????
  ( BỤNG cùng chung TẬN HƯỞNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  ( ANH tìm “ CÁ ” ….. giúp EM !
  EM xúc cảm ….. ĐỘNG VIÊN ??? )
  Với “ NGÔN NGỮ ” Khác nhau …
  GÂY ….. mọi sự LẦM HIỂU !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

  Có chi ….. Phải chấp tranh ???
  Khi chỉ NGƯỜI với NGƯỜI …..
  ( Đâu NGƯỜI ngoài ….. TRÁI ĐẤT
  Giống LOÀI khác ….. Phạm xâm ? )
  https://www.ttxva.net/dai-su-vn-tai-lhq-ha-noi-khong-loai-tru-kha-nang-cung-trung-quoc-khai-thac-dau-tren-bien-dong/

  CHÍNH NGHĨA của “ TRỞI ƠI !!! ”
  Nay càng thêm TỎ SÁNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  EM ơi … EM hỡi ….. ỜI !!!
  “ TAY làm thì HÀM nhai ….. ”
  Chỉ “ ÒN ÀO ….. Cổ vũ ” ?????
  Hỏi “ CÁ ”….. Nào dám vô ???
  Có “ LƯỚI ” ….. Phải kèm “ MỒI ” !!!
  Phải rõ LUỒNG hướng CÁ …..
  Như nắm BẢN NĂNG ….. “ THAM ”
  Đời mọi CON ….. ĐỘNG VẬT ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/huu-nghi-hoa-binh-kieu-tau.html

  Vói TUỆ TRÍ ….. “ CHUYỆN NHỎ ” !!!
  ( Mọi việc …. “ TRONG BÀN TAY ”
  Tùy BUÔNG hay nắm BẮT ….. )
  TÂM tịnh ….. HỌNG khỏi khan …..
  … Quân Tử - Đâu “ BÀNH CHƯỚNG ” ?
  “ CÁ ”…. Đã vào “ LƯỚI ” ai ?????
  “ LƯỚI ” ai ….. Người đó nhận !!!
  Cấn thiết xin xén ….. BIẾU ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/tinh-ong-chi-cuong-buc.html

  Xã giao ….. Kiểu “ THỊ TRƯỜNG ” !!!
  ( … NHÂN bảo như THẦN bảo !
  Chỉ chắc đúng không sai ….. )
  Có “ TÀI ” ….. MẶC sức HƯỞNG ???
  Gác “ TRANH CHẤP - CHẤP TRANH ” !!!
  ……………………………………………
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 40. DÂN THÊM “ QUYỀN ” ???
  https://www.ttxva.net/tang-quyen-nhuc-hinh-cho-cong-an/
  Quyền đến DÂN càng gần !!!
  Nhờ CÔNG AN – Phường xã …
  Thêm UY QUYỀN – Trách nhiệm ?
  Giúp DÂN thêm làm CHỦ …..
  Khỏi thắc mắc “ Đầy Tớ ” !!!
  ( … Xa DÂN – Sống tách DÂN ??? )
  Khi thời cuộc “ Nhậy Cảm ”
  Lo “ Nội – Ngoại ” … NGÂN HÀNG.
  Tiện bề đi “ CỨU NƯỚC ” ???
  Càng ….. TỰ DO – DÂN Chủ !!!!!
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 41. Cả nước là “cơ quan cảnh sát điều tra”
  https://www.ttxva.net/tang-quyen-nhuc-hinh-cho-cong-an/#comment-205393
  Nhiều chuyên gia pháp luật cũng cho rằng nếu đưa lực lượng công an xã vào điều tra ban đầu là rất nguy hiểm. Lý do là ngoài việc tìm ra tội phạm, việc bảo mật thông tin ban đầu là vô cùng quan trọng.
  Việc này công an xã khó đáp ứng được và sẽ có nhiều tiêu cực phát sinh như tuồn thông tin ra ngoài, bao che tội phạm… gây khó cho cơ quan cảnh sát điều tra điều tra sau này. Một sự thật là khi quyền lực của “quan xã” càng cao bao nhiêu thì việc quản lý càng gặp khó khăn bấy nhiêu.
  …… “Nếu công an phường, xã được tham gia điều tra, chắc chắn sẽ có thêm nhiều người bị đánh bầm dập lúc xét hỏi” – phần đông dư luận người dân lập tức phản ứng gay gắt khi dự thảo trên còn e ấp phía sau tấm rèm buông nơi tĩnh phòng quốc hội.
  Ngay Kiểm sát viên cao cấp Võ Văn Thêm, Phó Viện trưởng Viện Phúc thẩm 3 của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao cũng phải thừa nhận: “Hiện chưa có nước nào trên thế giới lại đưa công an xã, phường… vào lực lượng điều tra. Mục tiêu của dự luật là tinh gọn đầu mối, song chia nhỏ như thế này đang làm phức tạp, tạo ra nhiều lỗ hổng hơn”.
  Còn câu hỏi mà người dân phóng ra là cơ chế để quản lý lực lượng tác nghiệp công an phường xã sẽ được thực hiện như thế nào khi chưa có sự chuẩn bị về nhân lực, phương pháp và các biện pháp giám sát cũng như các chế tài cần thiết?
  “Cơ chế để quản lý lực lượng tác nghiệp công an phường xã sẽ được thực hiện như thế nào khi chưa có sự chuẩn bị về nhân lực, phương pháp và các biện pháp giám sát cũng như các chế tài cần thiết?“
  Tuy thế và như thường lệ, cơ quan pháp luật Quốc hội vẫn không thể thỏa mãn được những vấn đề vừa ẩn chứa tính quan liêu vừa ngoài tầm kiểm soát của họ. Dù có thể “thông cảm” với tình trạng vừa quá tải vừa muốn né tránh trách nhiệm của các cơ quan công an cấp trung ương và cả cấp tỉnh thành, nhưng mặt bằng văn hóa và nghiệp vụ quá kém cỏi của lớp công an phường xã là không thể biện minh được cho cơ chế đùn đẩy chức trách trong nội bộ.
  Một khi đã được tăng quyền và kế thừa truyền thống quá tản quyền về hoạt động giám sát, đương nhiên sẽ xảy ra tình trạng quân hồi vô phèng ở không ít địa phương và đối với không ít công an viên. Thay vì truy bắt tội phạm, sẽ không thiếu trụ sở công an phường xã biến thành cơ quan cảnh sát điều tra giả hiệu.
  Một số công an viên có thể lạm dụng và cả lợi dụng quyền điều tra ban đầu của mình để “bắt cóc” công dân nhằm mục đích trả thù riêng tư hoặc làm tiền. Tệ nạn “mãi lộ công đường” trong ngành công an cũng do đó sẽ chỉ có tiến chứ không thể lùi ?????

  Trả lờiXóa
 42. Không suy cử Chủ tịch HĐTS GHPGVN qua truyền thông Phật giáo
  http://siminhthanh.blogspot.com/2014/07/viec-khong-bau-uoc-chu-tich-hoi-ong-tri.html?view=flipcarcud

  Việc Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam không bầu được vị chủ tịch Hội đồng Trị sự trong hội nghị vừa rồi là tin rất không vui, chuyện rất không hay cho tăng ni Phật tử.
  Chức vụ đứng đầu việc điều hành Giáo hội Phật giáo sẽ còn bỏ trống trong một thời gian tất yếu sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng đến niềm tin của tu sĩ tín đồ Phật giáo, không có lợi cho hoạt động và đối với uy tín của giáo hội. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là nó thể hiện sự phân hóa, thiếu đoàn kết, chia rẽ, không áp dụng được nguyên tắc vận dụng Hiến chương và biểu quyết, lấy quyết định tập thể trong việc điều hành hoạt động Giáo hội của tập thể lãnh đạo cao nhất.
  - Theo Chương V, Điều 28 Hiến chương GHPGVN (sửa đổi lần thứ 5), tại Hội nghị Ban Thường trực HĐTS GHPGVN để sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2014, Hội nghị sẽ đề cập đến vấn đề Chủ tịch HĐTS GHPGVN.
  …..Thủ tục xin ý kiến các thành viên Ban Thường trực HD9TS, Chủ tọa Hội nghị sẽ giới thiệu một trong 3 Phó Chủ tịch Thường trực, sau đó xin ý kiến Hội nghị bằng cách giơ tay; nếu giới thiệu 2 vị Phó Chủ tịch Thường trực thì Hội nghị sẽ biểu quyết cũng bằng cách giơ tay, vị nào nhiều phiếu hơn thì được đề cử vào chức vụ Quyền Chủ tịch HĐTS và sẽ được chính thức suy cử tại Hội nghị Thường niên TƯGH vào cuối năm 2014.
  ….Toàn thể tu sĩ tín đồ Phật giáo Việt Nam đều mong ước GHPGVN sớm có tân Chủ tịch HĐTS để lèo lái con thuyền giáo hội. Một tổ chức lớn như GHPGVN, lãnh đạo hàng chục triệu tăng ni Phật tử không thể bỏ trống lâu dài chức vụ lãnh đạo. Một cuộc bầu cử văn minh, trung thực, tin cậy, hợp pháp là việc bình thường của mọi tổ chức, đoàn thể, huống nữa, tuyệt đại đa số thành viên Ban Thường trực Hội đồng Trị sự đều là các nhà tu hành đạo cao đức trọng và dân chủ đã là một truyền thống lâu đời của Phật giáo. ……………………………
  Thế nhưng, đông đảo tăng ni Phật tử đã hụt hẫng …………………..việc suy cử Quyền Chủ tịch Hội đồng Trị sự. Những trang web Phật giáo khác cũng thế, không hề có một thông tin hay một lời giải thích nào hết.??????????????????
  ….. Việc không suy cử được chức danh Quyền Chủ tịch HĐTS, mà đằng sau đó chưa rõ chuyện gì.

  Dò tìm lại những thông có liên hệ đến việc suy cử Quyền Chủ tịch HĐTS GHPGVN trên các phương tiện truyền thông Phật giáo, thì thấy ………………. Có dẫn lại lời của QUAN CHỨC CHÍNH QUYỀN, khách mời của Hội nghị Ban Thường trực HĐTS. Những ý kiến dẫn lại bày tỏ sự quan tâm đối với việc suy cử chức danh Quyền Chủ tịch HĐTS. Đặc biệt, trang Phattuvietnam.net có nhắc đến yêu cầu suy cử…..“VỚI TINH THẦN HÒA HỢP”…???????????????????????


  “ … HỢP HÒA ” ???
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/28688-kh%C3%B4ng-suy-c%E1%BB%AD-ch%E1%BB%A7-t%E1%BB%8Bch-h%C4%91ts-ghpgvn-qua-truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-ph%E1%BA%ADt-gi%C3%A1o.html

  Hiến chương … Phật giáo hội !!!
  “ ÁNH TRĂNG ” tỏ “ Khuyết – Tròn ”?
  Phương hướng “ TÂM ” thống nhất …
  Quyền Chủ Tịch … Trị sự ?????
  Phật giáo khối ….. “ KẾT ĐOÀN ” !!!!!
  PHẬT NỘI … Lẫn PHẬT NGOẠI …..
  PHẬT DANH ….. Lẫn PHẬT TÂM …
  (… Dân gian – Cùng ĐẠO LÝ …)
  Kết hợp ….. Còn gì hơn ?????
  ….. Dù hình thức bên ngoài,
  PHẬT NỘI … Bên PHẬT NGOẠI …..
  ( Tượng ….. Chùa nào cũng có !!!
  Đó … Mục tiêu – Phương hướng …..
  Khi … ĐỊNH HƯỚNG – ĐỊNH VỊ ???
  Tượng PHẬT NGOẠI – PHẬT TA …
  TU ….. Hội nhập ĐẠO – ĐỜI !!!!! )
  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT ”
  Kết quả ….. Bầu CHỦ TỊCH …..
  Không còn khó bế tắc ?????
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  NAM MÔ …………… THÍCH CA PHẬT

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 43. Tướng Nguyễn Việt Thành sẽ bị kiện?
  Published on July 29, 2014 • No Comm

  https://www.ttxva.net/tuong-nguyen-viet-thanh-se-bi-kien/#comment-205864
  Tướng Nguyễn Việt Thành rất có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện do đã xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của ông Bùi Mạnh Lân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hưng Thịnh. Ông Lân là nạn nhân của tướng Thành trong vụ án “Bắt giữ người trái pháp luật” hơn 10 năm về trước.\

  TẠI VÌ SAO ?
  http://laodong.com.vn/phap-luat/nguoi-hung-trong-chuyen-an-nam-cam-ra-toa-loi-dung-dieu-tra-an-de-cai-thien-tui-rieng-227851.bld

  Thật sự !... Nối SỰ THẬT !!!
  Hỏi “ ĐỨC ĐẠO ” do đâu ???
  Trừ bỏ ….. Lại “ HỘI NHẬP ”
  Truy ÁN ….. Rồi mang ÁN ?
  http://trandaiquang.net/thong-tin-them-ve-vu-nguyen-ba-si-quan-cong-an-tien-giang-bi-khoi-to-ky-2.html

  “ TÂM ” cũng vẫn là NGƯỜI …
  “ HỌC NỮA và HỌC MÃI …..”
  Người “ ĐẦY TỚ ” NHÂN DÂN !
  “ Vì NHÂN DÂN phục vụ …..”
  Mác - “ DUY VẬT – Duy Nhất ” ?
  Quả kết …….. Đã ra sao ???
  Kết quả ….. Còn thế nào !!!
  Hãy học hiểu “ NHÂN QUẢ … ”
  “ TÂM ” người … như “TÂM ” ta !
  “ Lưới TRỜI thưa khó thoát…. ”
  http://m.tinngan.vn/ipad/Chuyen-an-Nam-Cam-Trung-ta-CA-khai-thua-lenh-sep_5-0-482786.html

  Danh Quyền Tiền – Xác thân …...
  ( … “ Bàn tay – Lật xấp ngửa ” )
  http://plo.vn/ho-so-phong-su/nguoi-hung-vu-an-nam-cam-bat-nguoi-de-doi-no-thue-ky-ii-460466.html

  “ BÁT CHÁNH ĐẠO ” đường đi …
  TÂM tịnh – TÂM tự tại ……..
  Hợp hòa theo “ TỰ NHIÊN ”
  ( Thoát LUÂN HỒI – SINH TỬ )
  ĐẠO ĐỨC chính PHẬT PHÁP
  Sự Sống ….. Mãi TỒN VINH !!!

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 44. GIẢI THOÁT ĐỂ LÀM GÌ ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?41806-T%C3%A2m-L%C3%BD-%C4%90%E1%BA%A1o-%C4%90%E1%BB%A9c-Gi%E1%BA%A3i-Tho%C3%A1t-%C4%90%E1%BB%83-L%C3%A0m-G%C3%AC&p=1473082#post1473082

  ….vì sao học sinh không tập trung học tập và rèn luyện Đạo đức. Bởi vậy, ở nhiều nước trên thế giới trong đó có nước ta, biết bao thế hệ con người lớn lên nhưng không được giáo dục Đạo đức một cách kỹ lưỡng.
  (… Phải chăng chân lý của ĐẠO ĐỨC chỉ là sự tầm thường theo trào lưu của thời cuộc được tôn vinh suy tôn cho có DANH ……………….. Với sự sùng tín DÂN GIAN thay cho ĐẠO LÝ ……….. Nên Phật Hoàng TRẦN ……. Mang tiếng được đăng quang làm PHẬT…… Mà còn rất nhiều CHÙA chưa hưởng ứng lời HIỆU TRIỆU
  Kêu gọi giáo hội PHẬT GIÁO …… Thỉnh đón thân TƯỢNG NGÀI để an vị …… Tôn kính thờ ….. Và mang pháp danh với tên họ của NGÀI …………..??? )
  Một xã hội cứ tiếp tục sản sinh và lớn lên những con người không được dạy kỹ về Đạo đức, xã hội ấy sẽ hỗn loạn, Đạo đức ngày càng suy đồi và tội lỗi sẽ tràn lan…..

  Trả lờiXóa
 45. BA VỊ PHẬT VƯƠNG
  ĐÃ ĐỒNG HIỆN KẾT NỐI TRONG
  LONG HOA PHÁP TẠNG TỪ VIỆT NAM ĐẾN HOA KỲ.
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012

  Đức Di Lạc Tôn Phật là Lạc Long Quân đã di truyền, Hạ Lai tại Việt Nam, nước Lạc Việt xưa từ dòng Hùng Vương, Hồng Bàng.
  Ngày 12 tháng Giêng Nhâm Thìn, 2012 Đại Lễ 50 Năm Khai Nguyên Pháp Tạng, 50 con của Lạc Long Quân hiện tướng.

  VIỆT NAM HOÀN HẢO !!!

  Không gì hơn VIỆT NAM
  Phải chăng ĐỨC lẫn TÀI ???
  DANH vang …… tỏa nổi trội
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Phật HOÀNG TRẦN … Đăng ngôi …
  Mở đầu kỷ nguyên mới …..
  http://www.duytue.org/index.php

  Đứng đầu mọi tôn giáo ???
  Đều VIỆT NAM – VIỆT NGOẠI
  Mọi giáo lý TIỀN BỐI …..
  Đều TỰ MÌNH khảo tra …..
  Duyệt xét –“ BỚT hay THÊM ” ???
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ” …

  “ GIÁO LÝ ” là chuyện nhỏ ???
  Nhờ “ LÝ ĐẠO ” ….. DÂN GIAN
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  Cùng “ TỨC TÂM - TỨC PHẬT ”
  “ SÁNG ĐẠO ” cùng “ MA QUÁI ”
  Song hành – Đồng GIẢNG PHÁP
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  … ANH “ CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  … EM “ CÁCH MẠNG TÂM LINH ”
  (Cách riêng ….. Nhưng “ MÁC ” chung !)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  HỮU HẢO - “ TÌNH ĐOÀN KẾT ” !!!
  Không kẻ nào ….. “ TÁCH – CHIA ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Trừ khi “ TA - ĐẤU TA ” ???
  Nhờ “ ĐẠO ” cải ….. THỨC TỈNH ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  http://hn.eva.vn/phat-an-den-tran-2013-c73e1465.html
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/chen-nhau-cuop-loc-sau-gio-khai-an-den-tran-c73a128317.html

  MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
  http://www.chuabuuminh.vn/mobile/default.aspx?CategoryID=210&GroupID=214&ContentID=56D04A


  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 46. TÂM TA ???
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  Tự hào PHẬT VIỆT NAM
  PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐỊNH HƯỚNG !!!
  Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
  Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
  ( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
  Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
  “ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
  Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
  PHẬT - thời thế tạo nên …
  Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
  Muôn năm THÍCH THANH TỨ
  http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

  Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
  Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
  TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
  “ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
  PHẬT HOÀNG “ Đấu Chiến Thắng …”
  Bẩy trăm năm …. “ ĐĂNG QUANG ”
  Quyền ban TƯỚC ….. Ban DANH ???
  Chí VIỆT NAM ….. mới có !!!
  ĐẠO TÂM nhờ ban DANH
  Tín uy TÂM là gì?
  Dựa vào đâu “ CHÂN LÝ ” ???
  “ ĐẠO LÀM NGƯỜI ” hoàn thiện !!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  PHẬT TÂM thêm PHẬT DANH
  PHẬT NGOẠI thêm PHẬT NỘI
  Luân lý ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….
  Ngày đẹp tươi nở rộ ???
  Sợ chi ngày MẠT PHÁP …
  Quyền “ DANH PHẬT ”… Ta ban !!!
  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT …
  HỢP TÁC XÃ - QUỐC DOANH ”
  Chính SỨC MẠNH TẬP THỂ
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  San bằng mọi trở ngại …..
  Lời hiệu triệu GIÁO HỘI …..
  Mong Đền - Chùa mọi miền
  Thỉnh TƯỢNG PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Sánh vai PHẬT THÍCH CA !!!
  Thức tỉnh Chúng … NHÂN LOẠI
  Hãy theo gương DUY TUỆ …
  http://www.duytue.org/index.php

  TƯ DUY của MINH TRIẾT
  TÓC ĐẦU vẫn TỰ NHIÊN
  Thỉnh PHẬT HOÀNG ….. AN CƯ …
  Khắp năm châu bốn biển …..
  Độ cứu khắp HOÀN CẦU … )
  “ HÓA GIẢI ” ….. Mọi oán thù
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012

  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM - PHẬT HOÀNG …
  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  “ ĐẠO – ĐÚC ” còn lo gì ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Không gì hơn PHẬT TA
  TA tự TA giáo hóa ….
  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …
  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm

  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Còn phút chót ..... thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html

  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 47. CHẤT VẤN THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ VỀ VIỆC TỰ Ý ĐỔI TÊN NHÂN VẬT TRONG KINH PHẬT

  … Cách làm khá đặc biệt của thượng tọa khi soạn dịch kinh Phật làm kinh nhật tụng. Đó là việc tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật. Nếu đây là một thử nghiệm sáng tạo, có giá trị, có kết quả, thì ………………………… Nếu đây chỉ là một việc làm ngẫu hứng, tự phát, tùy tiện, tùy hứng, thì bài viết này là tiếng nói để bảo vệ sự chính xác, trong sáng của kinh Phật.

  Chúng tôi chất vấn việc đổi tên nhân vật qua một trường hợp cụ thể, tên “Angulimala” trong bài “Kinh chuyển hóa nghiệp chướng” (sách đã dẫn, trang 227). Trong trường hợp này, tên nhân vật Angulimala được tự ý thay đổi thành “tên khủng bố Vòng Hoa Tay Người”, chính xác là giới hạn trong cụm từ viết hoa “Vòng Hoa Tay Người”. Trước đây, do nhược điểm phải đọc Đại tạng kinh qua Hán Văn, nên cách dùng tên người, phiên âm tên người, phải chịu sự khúc xạ của chữ Hán, xa rời nguyên bản. Ngày nay do việc tiếp xúc trực tiếp với các kinh tiếng Pali, thì các danh từ riêng, đặc biệt là tên người, xuất phát từ kinh Pali, được giữ nguyên dạng chữ viết La tinh tiếng Pali hay phiên âm La tinh với gần như nguyên dạng Pali. Việc làm này rõ ràng đã đưa người đọc kinh đến với kinh Phật ở mức chính xác cao nhất so với lời từ kim khẩu Đức Phật.
  ….. Thế nhưng, trong “Kinh Phật cho người tại gia”, một bản kinh soạn dịch để đọc tụng hàng ngày, thì lại có việc đi ngược lại với thành tựu nói trên. ?????

  …Với tinh thần hộ pháp, bảo trọng, giữ gìn sự tuyệt đối chính xác của pháp bảo, sớm đính chính, phục hồi tên các nhân vật đã đổi về lại nguyên bản Kinh Phật trong lần tái bản gần nhất. MT Thông tin, thảo luận riêng: vinasat132@yahoo.com, vi-vn.facebook.com/cusiminhthanh.

  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/08/chat-van-thuong-toa-thich-nhat-tu-ve.html?showComment=1409485328099

  Trả lờiXóa
 48. ĐỎ và ĐEN ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  Có ĐEN mới phân biệt ra ĐỎ !
  Có ĐỎ mới phân biệt ra ĐEN !
  “ ĐỎ - ĐEN ” đều lòng NGƯỜI …
  Đâu phải lòng THẦN THÁNH ?
  Mới biết DÂN thực CHỦ !!!!!
  Sánh vai chi : “ ĐẦY TỚ ” ???
  “ HÃY NGHE – NHÌN ,,, ĐỂ BIẾT
  NHƯNG CHỚ CÓ LẦM TIN ” ?
  Trước sau vẫn “ NHÂN QUẢ ”
  “ CỐ THƯƠNG NGƯỜI MÀ SỐNG
  … ĐỜI MỌI NGƯỜI CŨNG QUA” !!!

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 49. * MỘT THÔNG BẠCH LẠ ĐỜI!!!

  … “Trường hợp những vong linh được ký tự tại chùa mà trong vòng 03 tháng không thấy người thân đến thăm viếng thì đạo tràng sẽ gửi trả các vong linh trở về lại cho gia đình phụng thờ. Nếu để vong linh buồn tủi vì bị bỏ rơi không còn chốn đi về, vượt qua khỏi sự quản lý của thế giới U Minh, vong linh sẽ trở thành những vong hồn vô thừa nhận, làm cô hồn dã quỷ thì rất là tội nghiệp. Vì thế, đề nghị các thiện nam tín nữ muốn ký tự cho vong linh phải lưu ý các quy định nầy”…

  Không còn gì để nói với một Thông Bạch mang tính dọa dẫm của một tín ngưỡng đối với tín đồ chưa vững niềm tin và chưa hiểu giáo lý nhà Phật. Những người mang sắc tướng nhà Phật, nặng đầu óc kinh tế, luôn sáng tạo ra những chiêu trò để ràng buộc cột chặt tín đồ vào chùa của mình.

  Tôn giáo không phải là một tổ chức kinh tế, nhà chùa, đạo tràng không phải là một công ty kinh doanh, với văn phong của Thông Bạch trên đây mang tính ràng buộc của một hợp đồng kinh tế: Trường hợp những vong linh được ký tự tại chùa mà trong vòng 03 tháng không thấy người thân đến thăm viếng thì đạo tràng sẽ gửi trả các vong linh trở về lại cho gia đình phụng thờ. Ngoài ra còn mang tính xã hội đen dùng bạo lực để khống chế: Nếu để vong linh buồn tủi vì bị bỏ rơi không còn chốn đi về, vượt qua khỏi sự quản lý của thế giới U Minh,vong linh sẽ trở thành những vong hồn vô thừa nhận, làm cô hồn dã quỷ thì rất là tội nghiệp.

  Một tổ chức kinh tế khi vi phạm hợp đồng sẽ đưa ra tòa và có trọng tài kinh tế duyệt xét chứ có đâu hù dọa áp đặt như vậy.

  …. Thiết nghĩ, Giáo Hội không thể tiếp tục thụ động để con sâu làm rầu nồi canh. Chỉ mới là phó Ban nghi lễ và phó ban Tăng sự Thành hội Phật giáo mà đã lệch lạc tinh thần nhà Phật như thế, mai đây lên đến Trung ương thì Phật giáo sẽ biến thành một ô hợp, tín đồ biết nương vào đâu? Trưởng tử Như Lai đã đốt Như Lai thì Giáo Hội liệu còn tồn tại đúng nghĩa?

  Gần đây, Phật giáo quá nhiều tai tiếng, kẻ ngoài mượn truyền thông vu khống, bôi nhọ Phật giáo như vụ chùa Bồ Đề Hà Nội và một vài Tỉnh Thành, trong đó có cả tại Sài Gòn do ác ý, thế mà vẫn không bị luật pháp chế tài xử phạt khi xúc phạm danh dự một tôn giáo, nội tình nhà Phật cũng bị những thành phần mang áo tu sĩ làm hoen ố thanh danh. “Sư tử trùng thực sư tử nhục” bảo sao người ngoài không xem thường.

  Các bậc chân tu rất đau lòng nhưng đành thất thủ vì Giáo Hội không động thủ, tương lai Phật giáo đi về đâu khi có những chức sắc như vậy???
  MINH MẪN
  01/9/2014

  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/mot-thong-bach-la-oi.html?showComment=1409570982009#c8320726561423655113

  Trả lờiXóa
 50. “ CHÂN THẬT ” ĐẠO LÀM NGƯỜI ?
  https://www.ttxva.net/cai-chet-cua-tri-thuc-lich-su-o-viet-nam/#comment-208151

  Trăm sự nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ”
  ĐỊNH HƯỚNG … Cả “ ĐẠO TÂM ”
  Huống chi là ….. “ SỬ HỌC ”
  Khi “ TRI THỨC – VĂN … THƠ … ”
  Thêm “ NHIỆT TÌNH YÊU NƯỚC ”
  ( … Mâu thuẫn giữa KHOA HỌC ?
  Quy luật sự TIẾN HÓA ??? )
  “ SỰ KIỆN cùng LỊCH SỬ ”
  Nhờ “ TINH THẦN YÊU NƯỚC ”
  Tăng tinh thần TỰ TÔN
  Tăng TÌNH YÊU ĐẤT NƯỚC
  … LICH SỬ trang sử mới !!!
  Niềm TỰ HÀO DÂN TỘC
  “ ĐĂNG QUANG ” – PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Chính KẾT QUẢ ….. “ NHÂN QUẢ ”
  “ ĐẠO ĐỨC” ĐỜI ….. Tăng tiến !!!
  “ DÂN chủ ” ….. Hơn CHỦ nào !!!!!
  “ KHOA HỌC ” càng …. KHOA HỌC ???
  “DANH” … Chân thật ,,,,, VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 51. CHUYÊN CHÍNH !!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
  Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
  Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
  Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  ( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
  “ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
  - Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
  - Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
  Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
  PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Không có việc gì khó ……
  Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
  Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
  … Biết thế nào QUYỀN UY ???
  “ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
  Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
  Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
  “ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
  Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
  Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
  Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
  Như ….. CON theo Họ CHA …
  Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
  Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
  ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
  MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 52. Thời – Pháp” Mạt ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://ttxva.org/dao-duc-mac/

  Một khi tu hướng Danh ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Đời – “Đạo Đức” Chuyện nhõ ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khoi-to-vu-giet-nguoi-tai-tham-my-vien.html

  “Đục Nước” Cò – Dễ béo ???
  http://vietinfo.eu/cung-suy-ngam/chinh-truong-viet-khoi-tai-san-cua-tuong-phung-quang-thanh.html

  Dân “CHỦ” – Khỏi nhũng tham
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  http://ttxva.org/hau-het-can-bo-dieu-tra-an-oan-ong-chan-duoc-thang-chuc/

  “Đầy tớ” – Tính tự cường ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  Lo gì “Ngoại” bành chướng ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  txva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/

  Tuy nhờ sự “ VÔ TÌNH” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html

  Trong “NHÀ” – Lo đấu đá ???
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/

  Hưởng thụ “Danh – Quyền – Tiền” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/co-phai-suy-thoai-ao-uc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/u-xoe-trong-thi-hanh-vinashin.html

  “NGOẠI” – Cứ việc ung dung
  Chỉ Đạo ? Và xét xử ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html

  Khỏi mất công tổn sức ?
  Cướp Đất – Chiếm Lòng Người ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ang-ngoc-viet-cai-chet-tu-noi-tam.html

  Mang tiếng ? Chẳng bền lâu ???
  “RĂNG khỏi cắn nhầm MÔI” ??
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683

  “NÔ DỊCH” – Chiếm lòng người ???
  Được tất cả – mãi mãi ???
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512

  Khỏi tiếng Đời ? mất “ĐỨC” ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Thật HẢO HẢO ? OKE ???\

  { Nhân Tâm Trung Tử }

  Trả lờiXóa
 53. DÂN “ MINH” ???

  Muốn “ Xã hội CHỦ NGHĨA”
  Chỉ “ Điều Tốt ” … Thấy nghe ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nhung-du-nghin-ty-cua-nguyen-tuan-anh.html

  “ Điều chướng tai - gai mắt … ”
  ( Cần cửa đóng then cài !
  Tất cả vì ….. “ Nhạy Cảm ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  “ … LUÂN CÔNG ” chân thiện mỹ …
  “ TẨY NÃO ” khỏi con người …
  “ Cuộc CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  Tạo “ KHÍ TRỜI ” sạch trong !!!
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

  Sự CÁCH MẠNG định hướng …
  “ VĂN MINH ” càng VĂN MINH
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

  Cuộc cách mạng “ PHẬT DANH ”
  “ ĐẠO ĐỨC ” càng TĂNG TIẾN ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ Chủ DÂN ” thêm tính CHỦ …
  Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/lo-dien-nhan-vat-uoc-ong-nguyen-sinh.html

  Pháp ĐẠO hướng DÂN GIAN …
  “ Tám tư ngàn PHÁP MÔM ”
  Để “ … NGOẠI ” tu theo NGOẠI

  Tu “ PHẬT TA ” dễ hơn ???
  Hợp lòng DÂN lẽ NƯỚC
  Nhờ “ THANH TỨ - THANH QUYẾT”

  Có “ DUY TUỆ - QUANG THUẬN”
  “ MINH CHỨNG và HỘ PHÁP ” !!!
  http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

  PHẬT Việt Nam – HOÀNG TRẦN …
  GIÁO HỘI ….. càng TỰ CHỦ !!!
  “ TUỆ” thiền ??? … Tựa “ IM RE ”!!!
  “ CÓ … - KHÔNG …” ? Nào AI biết /
  Thiền “ TRÍ … ” khi NHẬP ĐỊNH
  Vượt qua mọi “ Tầm CAO ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html

  Đạo TÂM - “ ĐẠO CHÂN THẬT ”
  Đạo “ NHÂN QUẢ ” chân lý ???
  Mọi sự “ CHÂN LÝ ” hơn …
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ”
  Nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ” dân gian …
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Nhờ “ ấn TRẦN ” … LINH THIÊNG
  ( Mùa XUÂN … Người càng XUÂN )
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …

  ( NhânTâm Trung Tử )


  Trả lờiXóa
 54. Thẩn ? Thơ !!!

  Tài đi đôi với tai !
  “Ưu – Khuyết” khó lường được
  Trong đúng có cái sai !
  Trong sai có cái đúng !
  “Nhân” người khó hoàn hảo
  Một phần do cái “Danh” !
  Sáng Đạo ? Thích Thanh Từ …!
  Phần kia – Hộ hoằng pháp ?
  Thích Nhật Từ - “Ngộ giác” ???
  Tu Hành – thời hội nhập ?
  Quả có một không hai !
  (Che…! “Ta” điều trái sai …
  Tìm …? “Bạn” …điều sai trái ?)
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3545-Nhung-loi-Chua-phan-.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3529-Phat-giao-Ki-to-giao-doi-chieu-qua-nhung-nhan-dinh-dien-hinh-cua-mot-so-danh-nhan-tri-thuc-the-gioi.html
  Nẩy sinh – ta là ai ?
  Quá đạo sư ? Duy tuệ !!!
  http://www.thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-15966_5-50_6-1_17-9_14-1_15-1/
  Tâm Phật trước như sau
  “Hữu sự tự nhiên” giáng !
  Theo sứ mệnh nhân duyên
  Thức tỉnh – Độ chúng sinh
  Biết “nhân quả” con đường
  Tâm “Tịnh” theo “bát chánh” !
  “Trí Tuệ” – Theo “Tâm” Phật
  Biết khuyết nên hỷ - mừng !
  Quay đầu tất là bến !
  Phật Trần Hoàng – Ta sinh !!!
  Khuyết – ưu – ai hay biết ?
  Ưu chắc mời Phật ngoại
  Về nơi đất Phật sinh
  Tư lực – ta chủ quyền ?
  “Dương – Âm” – ta thâu tóm !
  (Kỷ nguyên tâm linh – Chứng !)
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=501
  Khuyết – Do không đồng nhất
  Chư tăng của mọi miền
  Cùng Phật tử đồng môn
  Kính – Tôn ! danh “Trần” Phật ?
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=478
  Biết sai – là biết “Tiến” !
  Biết sửa – biết “chủ động” !
  Đâu “ký sinh” – phù du ?
  Mơ màng – theo “chiều gió” !
  Hãy tự đặt bản thân
  Theo “cương vị” mọi người
  Hóa giải và cảm thông
  Để hoàn thành “sứ mệnh” !
  Tâm Linh – không biên giới !!!
  Thơ - thì chẳng phải thơ
  Văn ? cũng chẳng phải văn
  Hai mươi tư chữ cái
  Tập sắp vần – luyện ôn !
  Chính “gốc” của chữ Việt
  Chưa dám kết “ngoại” thêm
  Chữ ta ! ta chưa hiểu ?
  Đâu dám “vọng – mộng” nhiều !
  Khép mình “cô đọng” chữ !
  Ý nghĩ ? chỉ bấy nhiêu !
  Tất cả vì chúng sinh
  Theo “Tâm” Phật – học đạo
  Học theo “Tâm” của Phật
  “Không” Không – dính vào người
  Ôm gì – “danh - vọng” chấp ?
  Gây bao nỗi khổ đau
  Riêng mình – cả đồng loài !
  Nhiều chữ chi ? – Tri thức ?
  “Muôn Đạo” – một “Cõi lòng”
  Nhất tâm – chung “cõi thiện” !!!

  Thich Đạo Chân

  Trả lờiXóa
 55. CƠ DUYÊN ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  “ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
  Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
  “ Không còn gì để mất ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

  Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
  Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

  Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
  “ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
  “ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  ( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
  Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
  “ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
  “ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
  https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

  Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 56. Đấu ai !!! Hay chính TA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more
  Cuộc đấu tranh giai cấp !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html
  Chống áp bức – Bất công …
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8
  “ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html
  Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html
  Chủ DÂN mãi VINH QUANG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html
  “ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html
  Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850
  “ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”… THIÊN tạo !
  https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/
  “ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\
  Con đường MÁC cùng chung …
  “ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more
  Như “ Tay chân – Môi răng ” …
  Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html
  “ Không còn gì để mất ….. ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html
  Hay “ Danh dự – Quyền TIỀN ” !!!
  ( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html
  Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
  ( Chết theo kiểu CHU DU …
  Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html
  TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
  “PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
  ……………………………
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY
  ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc
  ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html
  “ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
  https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/
  Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 57. Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Của BÁU … Khỏi tìm …..
  Ăn ngủ … Thản nhiên …..
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  “ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
  Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
  “ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
  “ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
  https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

  Tu thời ….. Hội nhập …..
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Quyền lực ” chân dung …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  “ Chân dung ” quyền lực …..
  “ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

  Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
  Phản cảm ….. Đặt điều ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.html

  Thử thách ……… Lòng DÂN …
  “ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
  https://www.ttxva.net/nghi-phuoc-lai-ban-ve-bieu-tinh/

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/nguoi-cs-co-cai-sua-che-o-cs-thi-khong.html

  Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
  http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html

  “ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
  Ngày thêm vững chắc ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/co-dung-khi-moi-khong-so-van-e-nhay-cam.html

  “ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/toi-sap-bi-ky-luat-va-thu-hoi-chung-chi.html

  Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/ke-xuyen-tac-ang-yeu.html

  ( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
  DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
  http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 58. “ NhấT ” Hay “ ĐA … ”?
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG !
  Phê BÌNH ….. Tự PHÊ …..
  “ Đóng cửa ……… Bảo nhau !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-dieu-chuyen-ngay-can-bo-co-du-luan-khong-tot.html

  ( Phô trương ….. Điều tốt …..
  Điều xấu ……… Sĩ diện …..
  Ngăn chặn ….. Bịt ngay ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Còn đâu ……… Phản Cảm ?
  Khỏi sợ ….. “ NGOẠI CẢM ” !
  ( Khí ĐỘC ……… Gió lùa ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Thơ – Văn ” ….. Đồng hướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Cảm nhận ? ….. Khỏi “ TÂM ” !!!
  Nhờ ĐẢNG ..... Dẫn đường …
  http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1634

  - “ DANH ” phật ……… Dễ tu …
  Cứ gì ……… Phải THIỀN ???
  “ CƯ Trần ….. Lạc ĐẠO …..
  Của BÁU ……… Khỏi tìm …..
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Ăn ngủ ……… Thản nhiên !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-nguyen-xuan-phuc.html

  TỰ TẠI ……… TỰ LỰC …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-xuan-phuc-bo-nhiem-cap-tap-can-bo-vpcp.html

  Xứng DANH …… “ Đầy Tớ ” …
  Vì “ DÂN ” ……… Làm GỐC …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/thu-gui-lanh-dao-dang-nha-nuoc.html

  “ ĐA ….. ”… Chuyện làm chi ?
  ( - “ Bới lông … tìm vết ….. ” )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Tự TA ……… Làm CHỦ …
  Tự BÌNH ……… Tự PHÊ …
  “ DANH … ” nhờ TÔN … BAN …
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Muôn năm PHẬT HOÀNG …
  Muôn năm PHẬT VIỆT …..

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 59. HƯỚNG “ TÂM ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Sinh “ SÁT THÁT ”
  http://thuvienhoasen.org/p59a12830/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-mot-vi-vua-anh-minh-mot-lanh-dao-kiet-xuat-thien-phai-truc-lam-trong-lich-su-viet-nam

  “ DIÊN HỒNG ” … Tạo “ BÌNH AN ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  - Xá chi “ RĂNG ” … Bập “ MÔI ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-nhe-tu-thien-trieu.html

  ( Khi lo chung ….. Một “ BỤNG ” !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/thoi-ung-bat-chuoc-go-ben.html

  Vì “ MIỆNG ”….. Trách nhiệm “ ĂN … ”
  ( Bụng “ MÁC ” - Chứa DINH DƯỠNG !!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

  “ DINH DƯỠNG ” … Không nơi chứa “
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  ( “ DANH – QUYỀN ” mọi thứ … “ KHÔNG ”!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

  - Vỏ “ XÁC – THÂN ” ….. Tan rã !!!!!
  ( Bộc lộ “ TÂM ” ….. XẤU – TỐT ????? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  - XÍ XÓA ….. mọi tội lỗi !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  ( Vì “ MÔI – RĂNG ” chung ….. “ THÂN ” ?
  https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

  Một “ BỤNG ” … Chung “ LẬP TRƯỜNG ! ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html

  Gốc “ Vì DÂN ” ….. TẤT CẢ ?????
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  ( Không “ HỔ THẸN ”….. LƯƠNG TÂM ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

  “ Sống – ChẾT ” ….. Ta đều thắng !!!!! )
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  Theo “ NHÂN QUẢ ” ….. Hướng nào ?????
  HỢP HÒA ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/noi-vong-tay-lon-en-dan-oan-cac-nha-au.html

  Là “ CHÂN LÝ ” ….. Sự SỐNG …..
  “ NHÂN QUẢ ” …. Vẫn NHÂN QUẢ ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 60. Đạo Việt Nam – Phật Việt
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Tu đạo – Tu đạo đức ?
  Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
  Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
  Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
  Ta chỉ đúng không sai !...
  Quyền “Đạo” – ta phán xét…
  (Quyền nghe nhận điều hay !!!
  Điều thẳng ngay … sự thực !!!
  “Nội bộ” …? Có thùng rác !)
  Phật Tâm cùng pháp môn
  Đạo lý cùng tâm pháp
  (Từ khi phật nhập diệt )
  Nay nhàn cư …ta “khảo” …
  “Uốn” …sao hợp dân gian !!!
  Vì chúng sinh tùy hỷ
  Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
  Tâm An … “Danh” phát triển !
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  “Sáng đạo” sáng nước nhà ?
  Sành điệu – sành thời đại !
  “Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
  Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
  Hướng “Địa…” theo Chân Quang
  https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc

  Đoàn kết – đại đoàn kết
  Thành công – Đại thành công
  Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
  Niềm tự hào nhân loại ???
  Kinh đô Phật Yên Tử !
  Kinh đô Phật Việt Nam
  Niềm tự hào Việt Nam
  Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
  Đạo Việt Nam – Phật Nam …

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 61. Đạo Việt Nam – Phật Việt
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Tu đạo – Tu đạo đức ?
  Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
  Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
  Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
  Ta chỉ đúng không sai !...
  Quyền “Đạo” – ta phán xét…
  (Quyền nghe nhận điều hay !!!
  Điều thẳng ngay … sự thực !!!
  “Nội bộ” …? Có thùng rác !)
  Phật Tâm cùng pháp môn
  Đạo lý cùng tâm pháp
  (Từ khi phật nhập diệt )
  Nay nhàn cư …ta “khảo” …
  “Uốn” …sao hợp dân gian !!!
  Vì chúng sinh tùy hỷ
  Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
  Tâm An … “Danh” phát triển !
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  “Sáng đạo” sáng nước nhà ?
  Sành điệu – sành thời đại !
  “Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
  Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
  Hướng “Địa…” theo Chân Quang
  https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc

  Đoàn kết – đại đoàn kết
  Thành công – Đại thành công
  Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
  Niềm tự hào nhân loại ???
  Kinh đô Phật Yên Tử !
  Kinh đô Phật Việt Nam
  Niềm tự hào Việt Nam
  Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
  Đạo Việt Nam – Phật Nam …

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 62. Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
  Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  tình trạng “phe ta đánh phe mình”,
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294


  TÂM LINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Không gì TÂM LINH hơn …
  Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
  “DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
  “ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438564810309#c7454726271025010257

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
  Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
  “ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
  “ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
  https://www.youtube.com/watch?v=jdJ7br7o39c

  Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
  Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?
  Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
  Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=_XFsMcVrNlo

  Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2015/06/thich-chuc-minh-xuat-that-chet-sinh.html?showComment=1438385081075#c4656795553057793978

  THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
  “ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
  “ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
  “ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
  “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
  THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
  (Nhân Tâm Trung Tử

  Trả lờiXóa
 63. LIÊM CHÍNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/04/ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong-thanh.html

  Giữa cái sống !..... Sự chết ?
  ( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
  ( Hữu xạ tự nhiên hương )
  https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

  Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
  ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
  ( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

  Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
  Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
  http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Chúng sinh không phân biệt
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Khi nước mắt cùng mặn
  Khi máu chảy cùng đỏ …”
  https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

  Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
  “ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
  Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

  … Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Thế thời ……… từ xưa nay …
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
  Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
  “ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 64. LIÊM CHÍNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/04/ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong-thanh.html

  Giữa cái sống !..... Sự chết ?
  ( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
  ( Hữu xạ tự nhiên hương )
  https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

  Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
  ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
  ( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

  Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
  Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
  http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Chúng sinh không phân biệt
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Khi nước mắt cùng mặn
  Khi máu chảy cùng đỏ …”
  https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

  Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
  “ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
  Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

  … Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Thế thời ……… từ xưa nay …
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
  Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
  “ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 65. Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
  Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  tình trạng “phe ta đánh phe mình”,
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294


  TÂM LINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Không gì TÂM LINH hơn …
  Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
  “DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
  “ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438564810309#c7454726271025010257

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
  Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
  “ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
  “ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
  https://www.youtube.com/watch?v=jdJ7br7o39c

  Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
  Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?
  Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
  Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=_XFsMcVrNlo

  Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2015/06/thich-chuc-minh-xuat-that-chet-sinh.html?showComment=1438385081075#c4656795553057793978

  THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
  “ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
  “ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
  “ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
  “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
  THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
  (Nhân Tâm Trung Tử

  Trả lờiXóa